Tâm sự - chia sẻ 2013-07-02 23:30:21

1 vợ 3 bồ, tôi vẫn hạnh phúc!


Tôi có rất nhiều người phụ nữ khác gắn bó với mình và tất cả chúng tôi đều hạnh phúc!
Ngoài 40 tuổi, mỗi lần ngồi nghĩ lại chặng đường đã qua, nhìn lại những gì mình đang có, điều khiến tôi tự hào hơn cả chính là ở bên mình luôn có những người phụ nữ yêu thương, những người tình bé bỏng và sẵn sàng hi sinh hết mình cho tôi. Tôi tin ở đời, mỗi người có một cái tài và một thành công khác nhau, còn với tôi, việc có bên mình nhiều người phụ nữ là cái tài lớn nhất của tôi.
Tôi có rất nhiều người phụ nữ khác gắn bó với mình và tất cả chúng tôi đều hạnh phúc!
Ngoài 40 tuổi, mỗi lần ngồi nghĩ lại chặng đường đã qua, nhìn lại những gì mình đang có, điều khiến tôi tự hào hơn cả chính là ở bên mình luôn có những người phụ nữ yêu thương, những người tình bé bỏng và sẵn sàng hi sinh hết mình cho tôi. Tôi tin ở đời, mỗi người có một cái tài và một thành công khác nhau, còn với tôi, việc có bên mình nhiều người phụ nữ là cái tài lớn nhất của tôi.
Những năm tháng trẻ trung, chưa vợ, tôi là một anh chàng “sát gái”. Đó cũng không phải là điều khó hiểu  vì tôi tự thấy so với bạn bè đồng trang lứa tôi có phần nổi trội hơn bởi vẻ ngoài đẹp trai và tài ăn nói. Tuy nhiên, cái thời nông nổi đó rồi cũng phải qua đi, những cuộc tình sâu sắc có, chớp nhoáng có rồi cũng thành dĩ vãng. Tôi lấy vợ!
Vợ tôi là một người phụ nữ chỉn chu. Cô ấy được lòng tất cả mọi người trong gia đình tôi. Thú thực, thời điểm ấy tôi đang yêu một cô gái khác nhưng đúng là với cô ấy chỉ có thể để yêu chứ không thể cưới. Vậy là cuối cùng tôi quyết định kết hôn với người con gái được cả gia đình quý mến.
Quả thực, cô ấy đã làm tốt vai trò trong gia đình và tôi không có gì phải phàn nàn. Nhưng có một sự thật là bao năm qua, dù cho đã có vợ, người yêu cũ của tôi vẫn luôn đồng hành bên tôi. Không chỉ có cô ấy mà còn có 2 người phụ nữ khác chấp nhận là “người tình giấu mặt” phía sau cuộc hôn nhân của tôi.

Tôi hạnh phúc vì có những người phụ nữ luôn ở bên tôi, hi sinh mọi điều vì tôi dù cho tôi đã có vợ (Ảnh minh họa)

Tôi tự nhận mình là một người trăng hoa, đó dường như là cái duyên số trời định. Mỗi một người phụ nữ đều mang cho tới những cảm giác và sự tuyệt vời khác nhau mà tôi không thể nào rời xa họ. Còn đối với họ, tôi giống như một thỏi nam châm trái dấu mà dù muốn hay không họ cũng khó lòng cưỡng lại nổi.
Cả ba người phụ nữ được gọi là “bồ” của tôi đều gắn bó với tôi trong một chặng đường, một giai đoạn nhất định. Tôi không thể lấy họ vì nhiều lí do, chính vì thế việc tôi gắn bó với họ được coi như một sự bù đắp. Cần phải nói rõ rằng, nếu thực sự không có tài, không biết lấy lòng phụ nữ làm sao tôi có thể giữ chân được họ ở bên tôi khi mà tôi đã có một gia đình hạnh phúc? Họ tự nguyện ở bên tôi, dù biết rằng họ không phải là người phụ nữ duy nhất trong cuộc đời tôi.Vợ tôi biết điều đó nhưng cô ấy là một người phụ nữ an phận. Cô ấy đã sinh cho tôi hai thiên thần nhỏ và cả hai đều ngoan ngoãn, dễ thương. Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ bỏ vợ để cưới một trong số những người phụ nữ kia, đó không phải là cách sống của tôi. Tôi tôn trọng phụ nữ và không bao giờ để họ khổ vì tôi, nhất là khi họ có ơn với tôi. Vợ tôi đã sinh con cho tôi, chăm sóc cái gia đình nhỏ bé ấy và nuôi dạy hai con nên người, làm sao tôi bỏ vợ được?
Tôi đối đãi tốt không chỉ với vợ mà còn với gia đình bên vợ. Mọi chuyện của nhà ngoại tôi đều sốt sắng lo như nhà mình. Chính vì thế mà khi biết tôi có người khác (không chỉ một người mà còn có tới tận 3 người) vợ tôi đã nhắm mắt cho qua với tâm niệm: “Hạnh phúc của mình đôi khi cũng cần phải san sẻ đi đôi chút”.
Có tới 3 người tình và một vợ nhưng với họ chưa bao giờ tôi xao nhãng một chuyện gì. Từ vật chất đến tinh thần tôi đều đáp ứng đầy đủ cho họ. Không chỉ vậy, ngay cả chuyện chăn gối tôi cũng khiến tất cả họ đều hạnh phúc. Bản thân tôi tự hào và thấy mình tài giỏi khi có thể là niềm vui cho ngần ấy người phụ nữ trong cuộc đời mình.

Không quan trọng là bạn yêu bao nhiêu người mà điều quan trọng là bạn nhận được gì từ tình yêu đó. (Ảnh minh họa)

Những người tình của tôi đều tâm niệm, họ không cần biết tôi có bao nhiêu người đàn bà, chỉ cần tôi tốt với họ, họ sẽ tình nguyện ở bên tôi. Tôi cũng chăm lo cho họ đầy đủ mọi thứ và đặc biệt là không bao giờ níu kéo, ràng buộc. Nếu một ngày nào đó họ tìm thấy hạnh phúc khác hoặc đơn giản là muốn đi một con đường khác, chấm dứt mối quan hệ này, tôi sẽ ủng hộ và cầu chúc cho họ may mắn.
Cá nhân tôi cho rằng, chuyện tình cảm là một điều khó có thể nói trước. Không quan trọng là bạn yêu bao nhiêu người mà điều quan trọng là bạn nhận được gì từ tình yêu đó. Có lẽ đấy cũng là điều mà những người phụ nữ gắn bó với tôi cảm nhận được và trân trọng. Chẳng thà họ yêu tôi, được nếm trải mùi vị hạnh phúc bên tôi dù cho tôi có nhiều người đàn bà ngoài họ còn hơn là yêu một người chỉ biết đến mình họ nhưng khi bên người ấy, họ lại không hạnh phúc.
 
Đã gần 10 năm trôi qua, mối quan hệ không thể gọi tên giữa tôi, vợ và những người phụ nữ yêu tôi vẫn diễn ra trong sự bình lặng. Tất cả chúng tôi đều dành cho nhau sự trân trọng và tôn trọng, không một ai can thiệp vào mối quan hệ của người khác. Và chúng tôi thực sự hạnh phúc về điều ấy!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)