Điện thoại - Tablet 2012-12-17 13:07:13

YotaPhone - Điện Thoại 2 Màn Hình LCD Và E-ink


Smartphone chạy Android đến từ Nga này không còn chỉ là một concept (ý tưởng sản phẩm) mà đã bước vào giai đoạn prototype với các mẫu thử hoạt động được.
YotaPhone, thiết bị của công ty Yota, có màn hình LCD chính được trang bị lớp kính chịu lực Gorilla Glass 4,3 inch độ phân giải HD 720 x 1.280 pixel mặt trước và màn hình e-ink 200 dpi cùng kích cỡ ở mặt sau. Yota sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon S4 1,5 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ 32 GB và pin 2.100 mAh. Sản phẩm hỗ trợ kết nối LTE, camera 12 megapixel, mỏng 10 mm và nặng 140 gram.

Màn hình e-ink có những ưu điểm so với LCD và OLED là tiêu thụ điện năng thấp, không nhức mắt và dễ đọc dưới ánh nắng. Do đó, khi điện thoại sắp hết pin, người dùng có thể chuyển từ màn hình màu LCD sang màn hình e-ink để kéo dài thời gian duyệt web và thực hiện những công việc khác.
Nếu mọi việc tiến triển đúng kế hoạch, YotaPhone sẽ được phân phối ở Nga trong quý III/2013 nhưng giá chưa được xác định. Đại diện Yota cho hay họ cũng đang đàm phán với một số nhà mạng Mỹ và châu Âu để đưa sản phẩm đến nhiều nước hơn. 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)