Ảnh - truyện vui 2019-02-01 07:37:09

Xôn xao hình ảnh mô hình 12 con giáp được tạo hình xấu xí, hình thù kỳ dị khiến nhiều người không khỏi rùng mình


Thay vì được trang trí bắt mắt hay đáng yêu, tượng 12 con giáp này được thiết kế có phần xấu xí, hình thù kỳ dị khiến nhiều người liên tưởng đến halloween nhiều hơn là dịp năm mới.

Chỉ còn 3 ngày nữa là chúng ta đã bước sang năm mới 2019, trên khắp các tuyến phố cờ hoa cũng đã được trang trí cùng dòng người mua sắm khá tấp nập rộn ràng. Bên cạnh đó, nhiều tuyến phố cũng đã trang trí, tạo hình những chú heo ngộ nghĩnh - linh vật của năm Kỳ Hợi với nhiều biểu cảm khác nhau khiến nhiều người thích thú.Tạo hình các con giáp khiến nhiều người giật mình

Tuy nhiên, chẳng phải tạo hình các con vật ở địa phương nào cũng đẹp và dễ thương như nhau. Bởi mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ loạt ảnh tạo hình 12 con giáp không hề dễ thương mà còn có phần xấu xí khiến nhiều người xôn xao.

Quan sát hình ảnh có thể thấy, 12 con giáp được khoác những bộ quần áo sặc sỡ nào xanh, đỏ, vàng… Tuy nhiên, phần đầu của mỗi con giáp lại được làm có phần xấu xí, thậm chí nhiều con giáp còn được tạo hình có phần kinh dị khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Phần mắt cuả con giáp tuổi Thân còn bên mất bên còn khiến nhiều người bật cười

Bên cạnh các con giáp là một tấm vải ghi lại tử vi của từng tuổi một. Thậm chí, nếu chỉ nhìn hình ảnh mà không có tấm vải chú thích cho từng con giáp bên cạnh có lẽ nhiều người sẽ chẳng thể nhận ra đấy là con giáp nào nữa.

Ngay khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao, thậm chí có phần sợ hãi.

"Mấy mô hình này được dựng lên ở đâu đó để mình còn tránh không đến xem. Trông 12 con giáp mà rùng mình. Xấu xí quá rồi!", tài khoản X.K chia sẻ.Nếu không có tấm vải chú thích các con giáp bên cạnh thật khó để mọi người có thể nhận ra

"12 con giáp chào năm mới mà như trang trí Halloween vậy. Trông sợ quá, tối mà nhìn thấy chắc mất ngủ. Ai có thể thiết kế ra được những hình này chắc trí tưởng tượng cũng phong phú lắm", một bạn khác bày tỏ."12 con giáp chào năm mới mà như trang trí Halloween vậy. Trông sợ quá, tối mà nhìn thấy chắc mất ngủ. Ai có thể thiết kế ra được những hình này chắc trí tưởng tượng cũng phong phú lắm", một bạn khác bày tỏ.
Thật khó để tưởng tượng đấy là tuổi Hợi
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)