Ảnh - truyện vui 2019-03-04 09:00:11

Đọ eo bằng bút: Người khiến dân mạng GATO vì eo "con kiến", người chồng 2 cây bút vẫn chưa đủ đo


Giới trẻ ngày nay chẳng thiếu gì trò nghịch ngợm, nhưng có lẽ những trò vui trên MXH vẫn luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người nhất. Bất kể đó là trào lưu chụp ảnh, trào lưu nhắn tin hay trào lưu đọ… nhan sắc kiểu mới thì cư dân mạng cũng đều tham gia rất nhiệt tình.

Những ngày gần đây, người ta lại bắt đầu rộ lên một trào lưu mới như thế. Cũng là đọ eo "con kiến" nhưng thay vì đo bằng tờ giấy A4 hay vòng tay chạm rốn thì lần này, đạo cụ được sử dụng lại là một chiếc bút.
Đọ eo bằng chiều cao chiếc bút, bạn đã thử trào lưu này chưa?

Để tham gia vào thử thách này, bạn chỉ cần nằm ngửa, dựng chiếc bút sát eo mình và đo vòng eo mình bằng chính chiếc bút đó thôi. Thực tế trào lưu này được khơi mào từ những cô gái châu Âu nóng bỏng, chẳng bao lâu xu hướng khá thú vị này lan rộng sang các nước khác và Việt Nam cũng không nằm ngoài vùng ảnh hưởng. Những vòng eo đáng mơ ước của chị em tập luyện miệt mài gặp dịp khoe sao thật khéo.Bạn gái tự tin "Không gì có thể làm khó được vòng eo này". (Ảnh: Duyên Ánh)

Các anh nam chăm chỉ tập gym cũng chẳng chịu thua trong cuộc đua eo đẹp eo thon này với các bạn nữ. Vòng eo cực chuẩn làm nhiều người chẳng dám tin vào mắt mình đây là eo của con trai nữa: "Có thật là eo con trai không vậy? Lừa dối tất cả chỉ là lừa dối".Vòng eo chuẩn khiến nhiều bạn nữ cũng phải trầm trồ. (Ảnh: Nguyễn Văn Dũng)

Bên cạnh những vòng eo cực phẩm thì cũng có những pha cười ra nước mắt của những vòng eo chẳng thể giấu được khi chơi trốn tìm.Vòng eo bị trêu đùa "năm con nhợn nên Bình cũng thành nhợn rồi", anh vẫn tự tin khoe thành quả bao ngày chăm chỉ ăn uống của mình. (Ảnh: Nguyễn Hữu Bình)Hay một anh bạn vui tính khác thì cho là "Cái bút của mình ngắn thôi chứ eo mình nhỏ lắm mà" (Ảnh: Mạnh Dũng)

Ngoài những bạn trẻ sẵn sàng khoe vòng eo của mình dù là eo con kiến hay eo bánh mì thì có những bạn trẻ chỉ comment than thở: "Có cái bút nào dài 0.5m không, chứ bút ngắn thế kia sao đủ", hay cô bạn tỏ ra là người thầm lặng nhưng để lại bình luận: "Có ai lấy bút ra đo nhưng lại âm thầm cất bút đi như mình không?".

Dù thế nào đi chăng nữa, có được vòng eo nhỏ gọn là rất đẹp nhưng những cô gái của chúng ta cũng đừng vì thế mà bất chấp ăn kiêng để giảm cân mà không màng đến sức khỏe nhé!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)