Teen 24h 2015-01-14 00:07:24

Xôn xao 4 thanh niên đi Vespa giá 340 triệu không đội mũ bảo hiểm. :(( xe này có gì mà mắc vậy 340 triệu/ chiếc


 4 thanh niên đi xe Vespa 946 giá 340 triệu trên đường nhưng không đội mũ bảo hiểm đang gây xôn xao khắp cộng đồng mạng.

Chia sẻ trên diễn đàn mạng vài ngày qua, hình ảnh 4 thanh niên đi 2 xe Vespa 946 trên đường phố hút nhiều lượt xem. Theo chia sẻ, bức ảnh này được chụp vào ngày 21/11, trên đường Yên Phụ, quận Ba Đình, Hà Nội.

4 thanh niên đi xe tay ga trên đường nhưng không đội mũ bảo hiểm. 

Hình ảnh của bốn thanh niên này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Khi nhìn vào bức ảnh, người xem không khó nhận ra người sở hữu hai chiếc xe đắt tiền này còn rất trẻ, nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ và xuýt xoa về chiếc xe.

Hình ảnh này cũng được nhiều facebooker chia sẻ lại trên các diễn đàn ô tô, xe máy.


Facebooker Tung Linh chia sẻ: “Mua xe đắt tiền mà lại không mua được mũ bảo hiểm để đội sao?”. Còn nickname Vo Minh bình luận: “Cái này thuộc vào ý thức rồi”. Facebooker Thanh Huy thì cho hay: “Nguy hiểm quá”. “Không cần cơ cấu nhưng mũ bảo hiểm để bảo vệ đầu não mà không có thì…” Nickname Tran Thanh Sang phân tích.
Được biết, để sở hữu một chiếc Vespa 946 ở Việt Nam, chủ nhân phải bỏ ra số tiền hơn 340 triệu đồng, chưa kể lệ phí trước bạ.
Trước đó, vào ngày 22/11, trên một fanpage cũng chia sẻ, cặp đôi nam nữ Vespa 946 màu trắng, không đội mũ bảo hiểm và cũng gây xôn xao cộng đồng mạng.Hiện những hình ảnh của 4 thanh niên trên vẫn đang nhận được nhiều ý kiến bình luận trái chiều từ cư dân mạng. 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)