Chuyện lạ 2016-07-22 08:47:55

Vụ hiếp dâm lạ nhất lịch sử loài người: Chồng cưỡng bức bé gái khi đang nằm cạnh vợ


Một người đàn ông Thụy Điển đã may mắn thoát án hiếp dâm trẻ vị thành niên do mắc chứng miên dâm (sex trong khi ngủ).Người đàn ông phải hầu tòa do mắc chứng "miên dâm" (ảnh: The Sheet)

Một người đàn ông 50 tuổi người Thụy Điển đã bị cáo buộc hiếp dâm trẻ vị thành niên sau khi một cô bé đã gọi điện cho cảnh sát để khiếu nại về việc cô đã bị người này cưỡng bức. Theo lời khai của nạn nhân, cô bé đã cho phép người đàn ông “quan hệ” với mình với hy vọng người vợ của ông ta đang nằm cạnh sẽ thức giấc.

Tuy nhiên, nghi phạm lại khai rằng ông ta không hề hay biết về chuyện này cho đến khi khám nghiệm ADN cho thấy ông chính là “chủ nhân” của bào thai trong bụng cô bé. Tòa án địa phương đã bác bỏ lời khai này và tuyên phạt ông 2 năm rưỡi tù giam với tội danh hiếp dâm trẻ vị thành niên.

Sau khi nhận được đơn khiếu nại từ bị cáo, Tòa án phúc thẩm trung ương đã bác bỏ bản án trên và tuyên bố, việc truy tố chưa làm rõ bị can có tỉnh táo trong thời gian gây án không. Luật sư Jimmy Schiöld của bị cáo cho biết “Thân chủ của tôi cảm thấy rất nhẹ nhõm. Ông ấy đã liên tục kêu oan và đó là cuộc chiến khó khăn đối với chúng tôi.”

Sau đó, một chuyên gia đã trình các bằng chứng lên tòa án, trong đó đưa ra giả thuyết bị cáo đã mắc chứng miên dâm (sexsomina) trong thời điểm gây án. Theo lý giải của chuyên gia này, chứng miên dâm là một căn bệnh đã được y học chẩn đoán và tương đối hiếm gặp. Theo đó, một người đang ngủ đột nhiên ngồi dậy, làm “chuyện ấy” rồi nằm ngủ trở lại, sáng hôm sau hoàn toàn không nhớ gì về hành động đã xảy ra vào đêm trước đó.

Trả lời tờ báo Thụy Điển Aftonbladet, luật sư Schiöld cho biết, thân chủ của ông đã được trả tự do sau 4 tháng bị giam giữ trong tù và sẵn sàng “tiếp tục cuộc sống của mình”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)