Tin tức - pháp luật 2019-01-19 15:01:55

Vụ container cán chết 2 vợ chồng : Quan tài đi qua vùng máu đổ!


Sáng 19-1, hai vợ chồng bị container cán chết được đưa đi chôn cất. Khi quan tài đi qua khu vực xảy ra tai nạn, nhiều người bật khóc vì thấy vết máu nạn nhân còn in hằn trên mặt đường.

Sáng 19-1, rất nhiều người tới an ủi 3 đứa trẻ và tiễn đưa vợ chồng anh Nguyễn Ngọc Minh – chị Quách Ngọc Lạnh (đều 26 tuổi, sống tại xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, bị container cán tử vong) về nơi chôn cất.

Nơi anh chị yên nghỉ là nghĩa trang Gò Me (cách nhà khoảng 4 km). Từ căn nhà xập xệ, hai chiếc hòm đồng loạt được khiêng ra đường. Hai bên nội ngoại theo mỗi chiếc hòm lên ngồi hai xe tang riêng. Cháu Nhân (4 tuổi) lên xe tang có hòm cha, Cháu Vỹ (6 tuổi) lên xe tang có hòm mẹ, bé Hà (2 tuổi) do vết thương ở đầu còn nhức nhối nên ở nhà.Nhìn máu 2 vợ chồng in hằn trên đường, xe tang dừng lại, ai cũng ngậm ngùi

Con đường dẫn ra nghĩa trang có đi ngang qua khu vực xảy ra tai nạn. Tại đây, nhiều người bật khóc khi thấy vết máu 2 vợ chồng anh Minh, chị Lạnh còn in hằn trên mặt đường. Hai xe tang tạm dừng để họ hàng hai bên đưa di ảnh xuống đường vái lạy, tiễn biệt linh hồn cặp vợ chồng trẻ.Cháu Vỹ (6 tuổi) trán quấn băng vết thương và khăn tang cùng lúc, em không dám nhìn cảnh quan tài cha mẹ đưa xuống huyệt sâu

Khi ra tới nghĩa trang, cháu Nhân (4 tuổi) còn ngây thơ, đôi lúc nhoẻn miệng cười. Vỹ (6 tuổi) đã biết buồn, cháu quay mặt đi nơi khác, không dám nhìn cảnh quan tài cha mẹ đặt xuống huyệt sâu.

“Mẹ ơi! Mẹ! Mẹ ơi” – Vỹ chỉ nói lẩm bẩm như thế khi thấy người dân và em Nhân bỏ từng nắm đất xuống quan tài mẹ và cha.

Sau đây là loạt ảnh phóng viên Báo Người Lao Động ghi lại trên đường di quan:Chuẩn bị di quan“Hòm nào có mẹ, hòm nào có cha?” – Vỹ hỏiRồi Vỹ lên xe ngồi cạnh chiếc hòm có mẹ và họ hàng phía ngoại (những người quê Cà Mau)Tiến về nghĩa trang trên con đường rợp bóng cao suVỹ thẫn thờ nhìn về phía dòng người đi tiễn cha mẹ mìnhNhân (4 tuổi) còn hồn nhiên lắm. Em ngồi trên xe chở hòm chaSau khi Báo Người Lao Động đưa thông tin đám tang nghèo không một vòng hoa, nhiều vòng hoa đã xuất hiệnMột người họ hàng ngồi khóc suốt đường di quanThử hỏi đi qua vùng máu đổ ai không đắng lòng?Hai vợ chồng mất ở tuổi 26. Quá trẻ!Anh Minh vừa làm bảo vệ. Nhận lương tháng đầu, anh chở vợ và 2 con đi sắm đồ Tết thì gặp nạnNhân hay cười nhưng đôi lúc lại như người thất thầnDo người vợ không hộ khẩu địa phương, chính quyền phải ưu tiên giải quyết để hai huyệt mộ nằm cạnh nhauHai quan tài từ từ vào lòng đất mẹVỹ không dám nhìn quan tài hạ xuống huyệtTừng nắm đất đưa tiễn

Tính đến 17 giờ 37 phút ngày 18-1, đúng 1 ngày sau khi Báo Người Lao Động nhận làm cầu nối chuyển những sự giúp đỡ, sẻ chia của các tấm lòng đến 3 cháu bé mồ côi, thông qua Ngân hàng Thương mại CP Công thương Việt Nam, báo Người Lao Động đã nhận được 912.487.577 đồng và 4.501.000 đồng do bạn đọc đến gửi trực tiếp tại tòa soạn. Tổng cộng là 916.988.577 đồng.

Báo Người Lao Động trân trọng cám ơn bạn đọc đã đồng cảm, cùng chia sẻ với gia đình nạn nhân và 3 cháu bé mồ côi. Danh sách bạn đọc hỗ trợ gia đình anh Minh- chị Lạnh sẽ được đăng công khai trên báo điện tử và báo in Người Lao Động. Cùng với tình yêu thương của bạn đọc, báo Người Lao Động sẽ phối hợp với địa phương, ngân hàng và gia đình giúp các bé quản lý và sử dụng số tiền vào việc chăm lo cho cuộc sống và việc học tập của các bé sau này. Mọi vấn đề liên quan đến số tiền này cũng sẽ được công khai trên báo Người Lao Động.

Báo Người Lao Động xin tiếp tục làm cầu nối chuyển ngay những sự giúp đỡ, sẻ chia của các tấm lòng đến 3 đứa trẻ mồ côi.

Mọi đóng góp xin gửi về: Ngân hàng Thương mại CP Công Thương Việt Nam, Chi nhánh TP HCM; số tài khoản: 117000004884; Người thụ hưởng: Báo Người Lao Động; Nội dung: giúp đỡ gia đình anh Minh – chị Lạnh.

NHƯ PHÚ
Theo Báo Người Lao Động
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)