Sao Việt 2014-04-16 03:35:00

##Vợ chồng Bình Minh "hâm nóng" 6 năm cưới%%%Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Bình Minh đã làm trái tim bao nhiêu người phụ nữ tan vỡ khi quyết định lên xe hoa vào ngày 15/4/2008. 


Hầu hết mọi người đều khen ngợi nam MC chọn vợ rất "khéo", cặp đôi Bình Minh - Anh Thơ được nhiều người mến mộ.


Riêng Anh Thơ được nhận xét là đã nhìn được đằng sau ánh hào quang ấy của Bình Minh là một người đàn ông nghị lực, nghiêm túc và biết trân trọng những giá trị tinh thần đặc biệt là tình cảm gia đình.


Rõ ràng, nữ doanh nhân Anh Thơ đã không chọn lầm người làm chồng khi Bình Minh luôn chứng tỏ được bản lĩnh người đàn ông có trách nhiệm với gia đình để vượt qua nhiều sóng gió và thị phi trong đời sống tình cảm.


Sau trọn 6 năm kết hôn, Bình Minh và Anh Thơ đã sinh được cặp "công chúa" An Nhiên khoảng 3 tuổi và An Như được hai tuổi.


Mặc dù những tin đồn về đời sống hôn nhân rạng nứt của các cặp đôi trong showbiz vẫn cứ lan truyền, nhưng khó ai có thể nghe được lời đồn đoán "cơm không lành, canh không ngọt" của vợ chồng nhà Bình Minh - Anh Thơ.


Tất nhiên, để có thể giữ mái ấm và hôn nhân bền vững, Bình Minh hay Anh Thơ đều có "chiêu" cho riêng mình.


Nam MC điển trai từng chia sẻ, anh hay thể hiện tình cảm với vợ bằng những bó hoa và bữa ăn tối lãng mạn.


"Chắc chắn là yêu và cưới là hai giai đoạn khác nhau. Nhưng nếu duy trì được sự lãng mạn, chăm sóc cho nhau thì tình cảm không thể nhạt dần được. Đến bây giờ, tôi vẫn có những hành động lãng mạn như tặng hoa, tặng quà để khiến Anh Thơ vui", Bình Minh chia sẻ.


Nếu chẳng may có chuyện "cơm không lành, canh không ngọt", Bình Minh cho biết, vợ chồng anh không to tiếng, chỉ giận dỗi im lặng, không nói chuyện một lúc hoặc giận lắm thì chiến tranh lạnh vài ngày. Để cứu vãn tình thế, anh sẽ là người làm hòa trước. Chỉ cần Bình Minh mở miệng làm hòa thì bà xã anh cũng bỏ qua nhanh thôi.


Trên mặt báo, nam MC cũng dành nhiều lời "có cánh" để khen ngợi vợ. "Tôi may mắn vì có được người vợ như Anh Thơ. Những lúc tôi mệt mỏi, Thơ thường nấu bữa ăn ngon có nhiều món tôi thích hoặc chúng tôi sẽ ra ngoài ăn những món tôi thích mà cô ấy không thích nhưng vẫn chiều chồng. Những lúc như vậy tôi cảm thấy Thơ đang san sẻ với tôi sự mệt mỏi. Có được một người vừa là vợ vừa là người bạn đời như cô ấy không dễ gì ai cũng tìm được".


"Điều khiến tôi yêu và nể phục bà xã nhất là cách cô ấy quan tâm chăm sóc gia đình, không chỉ với gia đình nhỏ của chúng tôi mà còn chu toàn cả hai bên gia đình nội ngoại. Chính điều ấy là động lực và giúp tôi yên tâm khi đi diễn xa nhà. Thêm nữa, nhiều người hay cho rằng người đàn ông nịnh vợ là không nên. Nhưng thế nào là không nên? Vợ mình mà không nịnh thì biết nịnh ai bây giờ. Không lẽ đi nịnh vợ hàng xóm à?", Bình Minh hóm hỉnh chia sẻ về vợ.


Để "hâm nóng" tình cảm vợ chồng sau 6 năm cưới nhau, đôi vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ đã quyết định dành trọn khoảng thời gian từ ngày 9/4-15/4/2014 để du lịch tại biển Nha Trang.


Đến Nha Trang, đôi vợ chồng không chỉ có dịp vui chơi "thả ga" với hai cô con gái mà còn tranh thủ "hâm nóng" tình cảm mặn nồng.


Ngược lại, Bình Minh viên mãn khi có vợ thành đạt và biết chia sẻ trong công việc như Anh Thơ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)