Khoa học - Lịch sử 2014-02-23 15:08:58

Việt Nam năm 1989 trong ống kính phương Tây - còn đẹp, gọn gàng hơn là bây giờ :(


[size=6]Dưới ống kính nhiế ảnh gia người Mỹ David Alan Harvey Việt Nam năm 1989 trở nên vô cùng chân thực trong hồi ức của nhiều người.[/size]
    [*]
Trong một lần ghé thăm Việt Nam vào năm 1989, nhiếp ảnh gia người Mỹ David Alan Harvey, phóng viên ảnh của hãng thông tấn Magnum đã bị mê hoặc bởi cách sắc và con người nơi đây.
Bằng ống kính của mình ông đã nhanh chóng ghi lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày của người dân Việt Nam trong năm 1989. Để có thể có cái nhìn toàn diện, David đã tới rất nhiều tỉnh thành tại Việt Nam và ghi lại những thước hình quý báu.
Cùng chiêm ngưỡng lại bộ ảnh Việt Nam 1989 để quay ngược thời gian cách đây 25 năm trước:

Hà Nội chụp từ trực thăng.Nhà B1 của khu tập thể Giảng Võ, Hà Nội.Người lao động trên cầu Long Biên.Chợ tết năm 1989.Chiếc xe Peugeot quý giá ngày đó.Trung tâm phục hồi chức năng tại TP Hồ Chí Minh.Cảnh một đám tang.Chuẩn bị lễ cúng.Em bé Hà Nội.Đám cưới của một đội uyên ương tại Hà Nội.Cô dâu xinh đẹp trong áo dài truyền thống. 


Một cuộc thi nhan sắc tại Hà Nội.Dân xóm vạn chài ở Huế.Cầu Thê Húc, Hà Nội.Khu đồng ruộng tại ngoại thành Hà Nội.Một hàng quán tại Vũng Tàu.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)