Tình yêu - giới tính 2012-01-08 19:04:37

[Truyện ngắn] Bạn có đủ can đảm để đọc hết....


Năm học lớp 10.
Ngồi trong lớp học Anh văn, tôi chăm chú nhìn cô bé cạnh bên. Em là người mà tôi luôn gọi là BẠN TỐT NHẤT. Tôi chăm chú nhìn mái tóc dài và mượt của em và ước gì em là của tôi. Nhưng em không xem tôi như thế và tôi biết điều đó. Sau buổi học, em đến gần và hỏi mượn tôi bài học em nghỉ hôm trước. Em nói: "Cảm ơn anh!" và hôn lên má tôi. Tôi muốn nói với em, tôi muốn cho em biết rằng tôi không muốn chỉ là bạn. Tôi yêu em nhưng tôi quá nhút nhát, tôi cũng không hiểu tại sao.

Năm học lớp 11.
Chuông điện thoại reo. Đầu dây bên kia là em. Em khóc và thút thít về cuộc tình vừa tan vỡ. Em muốn tôi đến với em, vì em không muốn ở một mình, và tôi đã đến. Khi ngồi cạnh em trên sofa, tôi chăm chú nhìn đôi mắt ướt nước của em và ước gì em là của tôi. Sau hai tiếng đồng hồ, cùng bộ phim của Drew Barrymore và ba túi khoai tây rán, em quyết định đi ngủ. Em nhìn tôi, nói: "Cảm ơn anh!" và hôn lên má tôi. Tôi muốn nói với em, tôi muốn cho em biết rằng tôi không muốn chỉ là bạn. Tôi yêu em nhưng tôi quá nhút nhát, tôi cũng không hiểu tại sao.

Năm cuối cấp.
Vào một ngày trước đêm khiêu vũ dạ hội mãn khóa, em bước đến tủ đựng đồ của tôi. "Bạn nhảy của em bị ốm", em nói, "Anh ấy sẽ không khỏe sớm được và em không có ai để nhảy cùng. Năm lớp 7, chúng mình đã hứa với nhau là nếu cả hai đứa đều không có bạn nhảy, chúng mình sẽ đi cùng nhau như NHỮNG NGƯỜI BẠN TỐT NHẤT." Và chúng tôi đã làm như thế. Vào đêm dạ hội, sau khi tiệc tan, tôi đứng ở bậc tam cấp trước cửa phòng em. Tôi chăm chú nhìn em khi em mỉm cười và nhìn bóng tôi trong đôi mắt lấp lánh của em. Tôi muốn em là của tôi nhưng em không nghĩ về tôi như thế và tôi biết điều đó. Rồi sau, em nói: "Em đã có giờ phút vui vẻ nhất, cảm ơn anh!" và hôn lên má tôi. Tôi muốn nói với em, tôi muốn cho em biết rằng tôi không muốn chỉ là bạn. Tôi yêu em nhưng tôi quá nhút nhát, tôi cũng không hiểu tại sao.

Ngày tốt nghiệp.
Từng ngày trôi qua, rồi từng tuần, từng tháng. Chớp mắt đã là ngày tốt nghiệp. Tôi ngắm nhìn hình dáng tuyệt vời của em nổi lên như một thiên thần trên sân khấu khi nhận bằng tốt nghiệp. Tôi muốn em là của tôi nhưng em không xem tôi như thế và tôi biết điều đó. Trước khi mọi người trở về nhà, em tiến về phía tôi trong áo khoác và mũ, khóc khi tôi ôm em. Rồi sau, nhấc đầu lên khỏi vai tôi, em nói: "Anh là BẠN TỐT NHẤT của em, cảm ơn anh!" và hôn lên má tôi. Tôi muốn nói với em, tôi muốn cho em biết rằng tôi không muốn chỉ là bạn. Tôi yêu em nhưng tôi quá nhút nhát, tôi cũng không hiểu tại sao.

Vài năm sau.
Giờ đây, tôi đang ngồi trong băng ghế dài trong nhà thờ. Cô bé ấy đang làm lễ kết hôn. Tôi nhìn em khi em nói: "Tôi hứa!" và bắt đầu một cuộc sống mới, với một người đàn ông khác. Tôi muốn em là của tôi nhưng em không xem tôi như thế và tôi biết điều đó. Nhưng trước khi lên xe đi, em đến gần tôi và nói: "Anh đã đến, cảm ơn anh!" và hôn lên má tôi. Tôi muốn nói với em, tôi muốn cho em biết rằng tôi không muốn chỉ là bạn. Tôi yêu em nhưng tôi quá nhút nhát, tôi cũng không hiểu tại sao.

Lễ tang.
Đã nhiều năm trôi qua, tôi nhìn xuống chiếc quan tài chứa bên trong cô bé đã từng là BẠN TỐT NHẤT của mình. Trong buổi lễ, người ta đã tìm thấy quyển nhật ký của em trong suốt những năm trung học. Và đây là những gì em viết: "Tôi chăm chú nhìn anh và ước gì anh là của tôi nhưng anh không xem tôi như thế và tôi biết điều đó. Tôi ước anh nói với tôi rằng anh yêu tôi. Tôi ước mình cũng có thể làm được điều đó… Tôi chỉ nghĩ một mình và khóc.

Em yêu anh em yêu anh em yêu anh…"
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

chỉ tại thằng con trai nhút nhát hết lần này tới lần khác 3curse3

anh em Vietyo rút kinh nghiệm, có tình cảm với ai thì cứ nói ra, sau này khỏi phải hối hận

chỉ có trong truyện 3bored3……………..

#2535099 0
cả 2 người đều nhát, mà đáng lý ra con trai phải nói lời yêu mới đúng 3bored3 3bored3

3ahhyes3============================

Nên nói không ta 3be_eaten3

#2538450 0
ngu dân học 3curse3

#2543309 0
yêu thì nói chứ việc j phải xoắn thế nhỉ 3bathing3

Cu nhu phim 500 days of Summer y … Ae ve xem thu? Di … Y nhu cai truyen nay

hỏi thế gian tình là gì mà sao ta vẫn cắm đầu vô yêu…….. 3big_love3 3big_love3

chị em vietyo xinh đẹp tôi yêu tất cả … có ai yêu lại k :!

3bored3…………….. ko đáng phải như thế

#2543584 0
:(( giống mình woá àk 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 nhưng tớ mớj ckj~ học lớp 7 heheheheh

#2543599 0
thớt để topic mà mình cứ tưởng là chuyện ma 3crisp3 3crisp3

Cái đệt,đi npois với Yến Phi là anh yêu em mới được 3curse3 3curse3

#2543908 0
đọc xong rồi bùn vì iu chẳng dc j hết chỉ toàn là đau đớn và nước mắt 3bored3 3bored3

#2543956 0
tôi biết anh ( em) không là của tôi…haizz 3bored3 3bored3 3bored3

thật là cảm động quá đi mà …tk thớt………………

………..Buồn

#2544061 0
Vẫn bik yêu là sẻ khổ nhưng vì cái lỗ anh vẫn yêu…. 3crisp3 3crisp3

3blingeye3 3blingeye3 cảm động quá……..và thằng con trai ngu vl 3crisp3 3crisp3

củng hơi hơi cảm động . nói chung chỉ là truyện 3bored3 3bored3

Chủ đề cùng mục


Tôi muốn, chăm chú nhìn, tôi biết điều, hôn lên má, Tôi muốn nói, tôi muốn, Tôi yêu, tôi quá nhút, BẠN TỐT, Tôi chăm chú nhìn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)