Tin tức - pháp luật 2012-10-19 10:44:21

Trung Quốc Triệt Phá Cơ Sở Buôn Trứng Người Giá 32.500 USD/Quả


[size=6]Giới chức thành phố Thâm Quyến vừa triệt phá một cơ sở buôn bán trứng người trái phép bên trong một bệnh xá bỏ hoang, nơi những con buôn đã bán với giá hơn 20.000 nhân dân tệ, tức hơn 32.500USD/quả trứng.[/size]

Phóng viên giả là khách hàng nói chuyện với người buôn trứng.
Theo tờ Southern Metropolis Daily, bệnh xá bỏ hoang đã được chia thành nhiều khoang, với thiết bị y tế hiện đại trị giá hơn 100 triệu Nhân dân tệ.

Tại đây các bác sỹ không có giấy phép hành nghề đã thu thập trứng, thụ tinh chúng và cấy cho các nữ khách hàng có vấn đề về sinh sản.

Phụ nữ trẻ bán trứng của họ có thể kiếm được từ 20.000 Tệ (32.520 USD) tới 50.000 Tệ.

Ngoài ra còn có yêu cầu cho những người “hiến” trứng, như tốt nghiệp đại học, sinh sau năm 1985, ưa nhìn, cao từ 1,65cm, có sức khỏe tốt. Những ứng viên có “đơn” đặt hàng lớn được trả tới 50.000 Tệ/quả trứng, tờ báo cho biết.

Một khi được chọn, những phụ nữ trẻ này sẽ trải qua phẫu thuật để kích thích rụng trứng và bác sỹ lấy trứng trong thời gian này.

Người mua trứng, thường là phụ nữ vô sinh, sẽ được yêu cầu mang tinh trùng của chồng họ tới thụ tinh cho trứng và trứng đã đã được thụ tinh sẽ được cấy cho khách hàng.

Tuy nhiên, giới chức Trung Quốc cho biết dưới tay của những bác sỹ không được cấp phép, tiến trình trên có thể gây nguy hại cho sức khỏe người hiến trứng. Ngoài ra, bán trứng bị cấm theo luật Trung Quốc.

Cơ sở trên đã bị giới chức Thâm Quyến đóng cửa vào ngày thứ ba vừa qua và vụ việc hiện vẫn đang được điều tra.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)