Tình yêu - giới tính 2011-06-25 04:29:54

"Trên bảo dưới không nghe" vì bị vợ chê


[size=3][/size] [size=3]
[/size]

[size=3]
Đi làm về mệt, cơ quan lại sắp thanh tra, nghe vợ nhắc "trả bài", anh Hùng cố chiều, xong bà xã buông một câu khiến anh lạnh người: "Sao mau quá vậy?". Những lần sau vợ tiếp tục: "Xong rồi hả?" và cú cuối cùng hạ anh là: "Dạo này anh yếu quá”.

Vấn đề đàn ông thiếu "khúc dạo đầu" làm phụ nữ không thể lên đỉnh thậm chí bị lãnh cảm đã được đề cập khá nhiều. Tuy nhiên, có một bất ngờ tại phòng khám nam khoa, là cứ 10 đấng mày râu thì có một ông đến điều trị vì vợ sử dụng ngôn ngữ "khủng bố", khiến họ tắt ngúm lửa lòng.

Bị thái độ của vợ khiến mình "làm ăn" ngày càng sa sút, anh Trung tâm sự với bác sĩ: "Tôi thấy mình không bị bệnh gì hết, bằng chứng là gặp những người phụ nữ khác, tôi vẫn có cảm xúc như thường. Thế nhưng, với người vợ mà mình bao năm theo đuổi mới cưới được thì "đàn em" lại án binh bất động. Vừa mới khởi đầu, cô ấy đã có thái độ cho tôi biết là mọi nỗ lực của tôi chỉ… làm phiền cô ấy mà thôi".

Còn anh Tuấn lại "được" vợ hộ tống đến tận phòng khám. Cô vợ vào gặp bác sĩ trước, trình bày tường tận về tình hình không hoàn thành nhiệm vụ của chồng. Trao đổi với anh Tuấn, bác sĩ lại ngỡ ngàng khi anh phủ nhận tất cả: "Tôi có bệnh gì đâu. Cô ấy bệnh tưởng thì có, suốt ngày càm ràm than thở, chê bai đủ điều khiến tôi phát mệt". Anh còn cho biết, trong nhà, lúc nào vợ anh cũng như đại tướng, việc gì chị cũng giành làm, kể cả sửa điện, ống nước, rồi sau đó lại than khổ. Dần dần anh "đình công" luôn để trả đũa.
Một bệnh nhân khác - anh Tùng lại nhờ bác sĩ tăng kích cỡ cho "của quý". Anh than, bà xã chê của anh nhỏ quá. Và sau lần chê bai này, mỗi lần lâm trận là cô lại thở dài. Nhưng, khi bác sĩ yêu cầu anh đưa vợ tới để tư vấn thì anh lại đưa đến… cô bồ nhí.
Không bị vợ chê nhưng vẫn trở thành bệnh nhân là trường hợp anh Dũng - một doanh nhân. Giàu có nên anh yêu cầu vợ nghỉ làm. Chị ở nhà chỉ quanh quẩn ngày hai bữa cơm, đưa đón con đi học, rảnh rang lại lo đứng lo ngồi anh bị mấy cô trẻ đẹp bỏ bùa mê. Thế là chị bỏ tiền ra "tút" lại nhan sắc, thoạt đầu chỉ là học trang điểm cho mặn mà hơn, sắm quần áo hàng hiệu để chồng nhờ vợ mà sang.

Khi không còn gì để "tân trang", cô vợ trẻ bèn nâng kích cỡ vòng một dù trước đó cô đã thuộc loại "núi đồi trùng điệp". Sau chuyến đi công tác Hàn Quốc một tháng về, thấy vợ có vòng một vĩ đại quá, anh Dũng sinh nghi, đến khi nhìn cận cảnh, anh bị sốc, "cậu nhỏ" án binh bất động.

Anh phân trần với bác sĩ: "Tôi không biết làm sao bây giờ. Cảm giác của tôi mỗi lần gần vợ như gần người lạ. Bắt vợ chịu đau để bỏ "núi lửa" ra thì không nỡ mà gần vợ cũng không xong. Thôi thì xin bác sĩ giúp tôi vượt qua nỗi khổ này.".

Với đàn ông, lời khen tiếng chê của vợ đóng vai trò rất quan trọng, có thể là "xăng dầu" thổi bùng ngọn lửa yêu thương nhưng cũng có thể là nước lạnh dập tắt mọi đam mê, bởi "chuyện ấy" chỉ hành động được khi có sự ra lệnh của hệ thần kinh.

Bác sĩ Nguyễn Thành Như - Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân TP HCM, cho biết, với đa số đàn ông, khi rơi vào tình huống "trên bảo dưới không nghe", họ luôn có cảm giác xấu hổ, thất bại và tự đánh giá mình không phải là một người đàn ông thực sự. Sự hoang mang, lo lắng đó dần làm thay đổi thái độ và cách hành xử của họ. Để thành công trong điều trị, rất cần sự hợp tác từ người vợ. Sự quan tâm chăm sóc, lời nói ngọt ngào trìu mến của vợ là liều thuốc hiệu quả để ông chồng lấy lại phong độ.

Nhiều anh chồng rất ngại phải đi khám vì cho rằng đây là bệnh khó nói, ít ai chịu thổ lộ hoàn cảnh của mình, dù là với bác sĩ. Thế nhưng, theo các nhà khoa học, nam giới ở bất cứ độ tuổi nào cũng có thể rơi vào tình trạng yếu sinh lý tạm thời. Có khoảng 152 triệu đàn ông trên thế giới bị bệnh rối loạn cương dương. Vì vậy, khi có bệnh hãy đi khám vì đây là bệnh không của riêng ai. Bệnh tuy không nguy hiểm, không gây tử vong, nhưng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống tinh thần và đe dọa hạnh phúc gia đình.

Hiện nay, kết quả điều trị các trường hợp xuất tinh sớm và yếu sinh lý rất khả quan. Bác sĩ Thành Như tổng kết: Trong nhiều trường hợp, sau khi điều trị, sẽ kéo dài được thời gian "yêu" lên gấp đôi so với trước khi điều trị. Tuy nhiên, việc này không thể giúp bệnh nhân vượt qua được tổn thương về tâm lý. Với những trường hợp bệnh nhân luôn có suy nghĩ bi quan, cho rằng mình không thể thực thi "nhiệm vụ”, thì phải chuyển sang điều trị tâm lý.

Bên cạnh lời nói, thái độ của vợ, còn có nhiều nguyên nhân khiến các ông chồng không thể "hoàn thành nhiệm vụ" do: làm việc mệt mỏi, căng thẳng, thường xuyên thức khuya, rối loạn tiết tố sinh dục nam, tiểu đường… Do đó, khi phát hiện chồng có vẻ "yếu", các bà vợ nên khuyên chồng đi khám tổng quát để tìm nguyên nhân. Nếu có bệnh trầm cảm, tiểu đường, nên điều trị sớm, vì đây là những bệnh gây ảnh hưởng đến "chuyện ấy".

Riêng với chuyện tăng "kích cỡ", các bác sĩ thường chỉ kéo dài dương vật cho những trường hợp bị tai nạn làm ngắn mất "bảo bối". Với những người "đứng núi này trông núi nọ” thì không điều trị vì thực ra họ không có bệnh. Theo các bác sĩ có kinh nghiệm về nam khoa, khả năng của "cậu nhỏ" không phụ thuộc vào kích thước to hay nhỏ mà phụ thuộc vào độ cứng và thời gian.[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)