Dân chơi 2020-07-08 04:20:42

Trang phục hot nhất trong ngày của giới trẻ


Nếu bạn chưa biết đến chiếc áo và đôi dép đình đám này thì chắc chắn thành người tối cổ rồi.
Mạng xã hội mới đây đã được một phen sốc nặng với clip cặp đôi nam nữ trẻ thản nhiên "hành sự" trong nhà vệ sinh của một trung tâm thương mại nổi tiếng. Cặp đôi không hề biết hành động của mình đã bị quay lại và phát tán lên mạng xã hội. Sau khi kết thúc cuộc vui, đôi tình nhân trẻ thản nhiên tiếp tục ra ngoài mua sắm bởi "cuộc đời vẫn đẹp sao".


Hành động phản cảm của cặp tình nhân giữa chốn công cộng bị dân mạng lên án mạnh mẽ.


Ngay khi clip được phát tán, bộ trang phục của chàng thanh niên trở thành biểu tượng được truy lùng nhiều nhất trên mạng xã hội hôm nay.

Items được nhiều người ưa chuộng mỗi khi đi du lịch biển này bỗng chốc được nhiều người tìm kiếm hơn bao giờ hết. Hiện nhiều nơi đang rao bán tràn lan thiết kế này với giá khoảng 150 - 200 nghìn đồng.Bên cạnh đó, các thánh soi cũng phát hiện đôi dép trong nhà vệ sinh của cặp tình nhân kia cũng trùng khớp với tấm ảnh nam than niên cùng bạn gái đi dạo trước đó. Lập tức đôi dép trở thành món đồ hot hit được giới trẻ truy tìm. Hóa ra chúng cũng được bán với giá khá rẻ, khoảng 100 - 200 nghìn đồng.


Chiếc áo được cho là nam thanh nhiên mặc trong clip đang bán với giá khoảng 150-200 nghìn đồng.Đôi dép bỗng chốc cũng trở thành món hàng hot hit.Ngủ dậy một cái bỗng chốc trở thành "người tối cổ" là vì bạn chưa biết đến bộ trang phục này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)