Chuyện shock 2016-07-24 01:45:35

Trà đá mại dâm, gái xinh gạ tư thế mới lạ


Ban ngày các cô gái được nghỉ ngơi, bà chủ bán trà đá. Nhưng tối đến, nơi đây lại là nơi gái xinh ngập ngụa bán xác thịt.
Hành nghề bên trong quán nước

Sau khi báo chí đăng tải bài viết viết về gái mại dâm ở con đường Phạm Văn Đồng công khai mời chào khách khi đêm về, công an phường Mai Dịch (Hà Nội) đã vào cuộc truy quét.

8h tối, con đường Phạm Văn Đồng vẫn nhộn nhịp xe cộ đi lại. Chúng tôi cùng các chiến sĩ công an mặc thường phục đi xe máy đi khảo sát. Đứng bên kia đường nhìn sang ngôi nhà số 140, chúng tôi nhìn thấy bên trong quán có 3 cô gái tầm tuổi từ 25-40 ăn mặc hở hang ngồi thập thò trong chiếc ghế Sofa cũ kỹ.

Bên ngoài, một người phụ nữ tầm 40 tuổi ngồi bán nước, mắt liên tục "đảo". Sau khi quan sát được 10 phút, xuất hiện 2 gã đàn ông chạc 30 trên chiếc xe máy cũ của hãng Honda đi chậm chậm tiến tới. Ngay lập tức, người đàn bà bán nước tiến ra và trò chuyện, có vẻ như “thỏa thuận” không thành, 2 người đàn ông nổ máy xe và đi.

Sau khi 2 người đàn ông đi, tôi cùng một đồng nghiệp tiến tới để “mục sở thị” “quán nước” này. Đi xe máy chậm chậm trong vai hai gã thanh niên đang "thèm gió mới", tôi và anh bạn công an mặc thường phục táp xe vào bên lề đường. Người phụ nữ lập tức buông lời mời gọi: "Hai anh… vào đây bọn em tẩm quất cho, nhân viên bọn em cởi mở và nhiệt tình lắm".

Tôi liền tiếp lời: “Chán thế, lặn lội ra đây mà chỉ có tẩm quất không thì nói làm gì?”. Cô gái nháy mắt ra vẻ hiểu ý: "Anh cứ vào đi. Gì cũng có, từ A-Z, không phải lo".

Thấy chúng tôi còn phân vân, cô gái nói: “Hai anh vào đi, các anh muốn gì chúng em cũng chiều, nhanh lên các em đang đợi hai anh bên trong kia kìa. Có 200 nghìn một người, bằng tiền các anh bỏ ra nhậu một bữa, mà lại được sướng”-người phụ nữ chỉ vào bên trong chiếc ghế Sofa nơi các cô gái đang ngồi chờ khách.

Chúng tôi cho xe tiến vào trong, người phụ nữ nói với rằng: “Ở đây bọn em có 3 em tiếp khách, 2 anh thích em nào các anh chọn đi, chọn đi rồi các em ấy phục vụ cho”. Sau khi chúng tôi lựa chọn 2 cô gái tầm 25-30 tuổi, 2 cô liền đứng dậy và mời chúng tôi vào bên trong, bên phía ngoài người phụ nữ vẫn tiếp tục quan sát những “con mồi” và coi chừng sự hiện diện của công an.

Các cô gái đứng đường. Ảnh minh họa


Bên dưới tầng một chúng tôi quan sát thấy, 2 chiếc đệm chải dưới sàn nhà, được che bởi nhưng tấm rèm lập lờ bên trong là ánh đèn đỏ đầy bí ẩn.

Hai cô gái lập tức luồn tay qua eo, bám lấy chúng tôi: “Hai anh một anh trên tầng, một anh dưới nhà nhé”.

Bên trên tầng 2, cũng là hai chiếc đệm chải ra giữa căn phòng rộng chừng 20 m2, chứ không hề có giường chiếu. Lý giải về điều này cô gái nói: “Bọn em mới chuyển nhà về đây có hơn một tuần nay. Trước bọn em thuê ở ngôi nhà khác bên phía trong ngõ, mới chuyển ra đây nên cũng chưa có tiền để sắm đầy đủ. Với cả bọn em cũng chẳng có mấy khách nên cũng không muốn đầu tư nhiều”.

Mỗi lần 'tàu nhanh' chia 50 nghìn đồng

Sau khi tôi ngồi xuống chiếc đệm, cô gái khá xinh xắn liền bảo: “Anh cho em 2 trăm tiền vé, với lại anh cho em tiền thưởng luôn. Em phục vụ nhiệt tình cho”. Tôi thắc mắc về khoản “phụ phí” này cô gái nói: “Anh cho em chút ít gọi là, 50-100 nghìn em phục vụ cho anh tới bến, đủ kiểu mới lạ đảm bảo anh chưa từng biết”.

Tôi nhăn mặt khó hiểu, cô gái nói: “Ở đây nếu anh muốn ‘khoản kia’ thì anh thêm cho em 1 trăm nữa, bọn em cũng ngại làm khoản đó. Bởi vì nếu chẳng may công an bắt được bọn em bán dâm thì bị phạt nặng lắm”.

Tôi chẹp miệng: “Bỏ thêm 100 nghìn mà được em nhiệt tình vậy anh đồng ý, nhưng nhớ là phải cho anh tới bến đấy nhé”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)