Chuyện shock 2016-07-24 00:55:14

(kisu) Cán bộ huyện thừa nhận đã hôn ngực bức tượng phụ nữ bằng đá vì... uống rượu say


Qua quan sát hình ảnh đăng tải trên facebook, một cán bộ UBND huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã trèo lên và hôn vào ngực bức tượng phụ nữ bằng đá. Lý giải về điều này, vị cán bộ này cho biết do uống rượu say nên mới làm thế.
Mấy ngày gần đây, trên mạng xã hội facebook bất ngờ xuất hiện hình ảnh một người đàn ông trung niên đang rướn người hôn vào bầu ngực của bức tượng đá tạc nàng H'biang (TP. Đà Lạt, Lâm Đồng).

Bức ảnh sau khi đăng tải đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng, trong thời gian ngắn bức ảnh đã được rất nhiều người chia sẻ, phần lớn mọi người tỏ ra bức xúc trước hành động thiếu văn hóa như vậy.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã truy lùng tài khoản đăng tải và người đàn ông trong bức ảnh. Theo đó, người đưa bức ảnh lên Facebook là ông Trần Lê, Chánh văn phòng UBND huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh), còn người hôn bức tượng là Phan Tuấn Anh, nhân viên văn phòng quỹ đất của huyện.

Trao đổi với ông Trần Lê, Chánh văn phòng UBND huyện Vũ Quang, chủ nhân của trang cá nhân Lê Trần, tài khoản đã phát tán bức ảnh, được biết: "Đúng là hình ảnh đó là do tôi đăng lên facebook cá nhân. Lúc đó cơ quan đang đi du lịch ở Đà Lạt. Vào chiều 21/7, đoàn có đến khu vui chơi, giải trí và thăm tượng đài cô gái Lang Biang".Hình ảnh trang cá nhân ông Trần Lê đăng tải trên Facebook

"Vào lúc đó, chúng tôi đã sử dụng chút rượu, anh Tuấn Anh cũng chỉ đùa vui, thấy độc đáo nên tôi chụp. Do tôi mới mua máy điện thoại, sử dụng chưa thành thạo nên vô tình đăng hình ảnh trên lên Facebook. Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện, mọi người nói tôi mới phát hiện và gỡ ngay", ông Lê phân bua.

Về việc đưa hình ảnh cán bộ huyện có hành vi không đúng mực lên mạng xã hội, ông Lê giải thích: '"Tôi rất tiếc, lấy làm xấu hổ về sự cố đáng tiếc này. Đây cũng là bài học xương máu cho bản thân tôi và những người trong cuộc".

Trả lời về hành vi của mình, ông Phan Tuấn Anh, thừa nhận người đàn ông trong ảnh là ông. Nguyên nhân được ông Tuấn Anh cho biết là do trước đó có uống mấy chén rượu nên mới hành động như vậy.

"Đó là hành động thiếu văn hóa. Tôi biết làm như vậy là sai, thành thực xin lỗi tất cả mọi người" ông Tuấn Anh nói.

Trao đổi với báo chí, ông Phạm Quốc Thanh, Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang cho biết: "Tôi cũng mới biết sự việc khi nghe anh em nói lại. Nếu có sự việc như vậy thì đó là hành động thiếu văn hóa, chúng tôi rất lấy làm tiếc và phải giáo dục thêm".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)