Xóm con gái 2008-11-16 10:11:34

Top 5 hành động "kỳ quặc" của các cặp đôi


Một số chị em táo bạo, ngồi sau bạn trai không kiềm chế nổi cảm xúc yêu thương, luồn tay qua cổ áo, sờ soạng… "nhũ hoa" chàng hoặc ngỏng cổ lên… “ăn” tai chàng.

Ảnh hưởng của lối sống phương tây, các cặp đôi ngày nay không còn ngần ngại thể hiện tình cảm giữa những nơi đông người. Lúc ngồi xe buýt, khi đang dạo phố hoặc tại một quán cà phê ồn ã… họ hoàn toàn có thể bày tỏ tình yêu thật nồng nhiệt. Điều đó không xấu và cũng không sai trái. Tuy nhiên, một số cặp lại thể hiện hơi “kỳ quặc” khiến nhiều người phải “gai mắt”, lắc đầu. Dưới đây là danh sách top 5 hành động "kỳ quặc" thường gặp nhất.
1. “Chăm sóc da” nơi công cộng

Giống đôi chim ngồi tỉa tót lông cho nhau, một số cặp chẳng ngần ngại ngồi… chích cho nhau từng “con trứng cá” giữa thanh thiên bạch nhật,bàn dân thiên hạ. Tình yêu có khả năng biến mọi thứ xấu xa nhất của người mình yêu cũng trở nên đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn cũng có sở thích này thì nên nhớ, những cái mụn đó chỉ đẹp trong mắt bạn thôi, còn mọi người xung quanh đang lè lưỡi, lắc đầu vì ghê đó!

2. Mân mê đùi nàng dù nàng không cho phép

Chàng một tay lái xe đèo người yêu, tay kia liên tục âu yếm bạn gái bằng hành động mân mê đùi nàng. Đó là hình ảnh mà hầu như ai cũng từng một lần được chứng kiến ngoài đường phố. Mức độ “chướng mắt” sẽ không nhiều nếu nàng cho phép. Nhưng một số anh chàng bướng bỉnh, cứng đầu lại gây sự chú ý của mọi người khi nhất mực đòi vuốt ve chân nàng dù nàng cương quyết không đồng ý. Hành động đó đang biến các chàng trai trở thành… con dê thô lỗ.

3. Sàm sỡ" chàng trên xe

Lần này đến phiên các quí cô vì tình yêu mà quên đi nỗi xấu hổ. Một số chị em táo bạo, ngồi sau bạn trai không kiềm chế nổi cảm xúc yêu thương, luồn tay qua cổ áo, sờ soạng… "nhũ hoa" chàng hoặc ngỏng cổ lên… “ăn” tai chàng.
Lời khuyên: đàn ông ít ngượng ngùng hơn phụ nữ nhưng 90% nam giới tỏ ra ái ngại khi bạn gái thể hiện tình yêu theo cách này. Hơn nữa, hành động đó “hơi quá” đối với một phụ nữ Á Đông.

4. Biến rạp chiếu phim thành công viên

Một bộ phim thường kéo dài khoảng 90 phút. Song, phải đến quá nửa thời gian, nhiều đôi làm khán giả khác không sao tập trung nổi vào bộ phim đang chiếu. Bởi có khi, những cảnh thật đang diễn ra lâu và liên tục trước mắt họ còn “hay” hơn trong phim. Nhưng không đồng nghĩa họ tán thành chuyện cặp đôi nào đó mặc sức tình tứ thái quá trong rạp. Ngược lại, hầu hết mọi người đều rất khó chịu, đơn giản vì đây là rạp chiếu phim chứ không phải công viên.

5. Vừa “tổ lái” vừa hôn

Thật nguy hiểm khi nhiều anh chàng vừa cầm lái vừa ngoái ra đằng sau hôn người yêu, thậm chí là hôn tha thiết. Dù có thể họ chỉ đi với tốc độ chậm nhưng hành động này vẫn không an toàn. Hãy để dành nụ hôn đó vào lúc khác hoặc nếu quá phấn khích, các bạn hãy tạm dừng xe. Như vậy sẽ bảo đảm hơn. Tuy nhiên, sẽ vẫn nhiều con mắt đang “soi” các bạn đó!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

thật là choáng quá đi ….:-s !
3blur3 3blur3

3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 hùi í có đi rạp coi mí couple hun nheo nà

3aha3 bó tay cũng hay :">
3adore3 con gái bây h iu ghê 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


kỳ quặc, thể hiện, tình yêu, mọi người, hành động, Một số, ngồi sau bạn trai, kiềm chế nổi cảm xúc, chế nổi cảm xúc yêu, luồn tay qua cổ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)