Bóng đá 2013-06-19 08:24:23

<><><>Top 5 cầu thủ tấn công nguy hiểm nhất Premier League<><><>


[justify]Gareth Bale đã vượt mặt nhiều cái tên như Robin van Persie hay Luis Suarez để giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League 2012/13. Nhưng liệu tiền vệ xứ Wales đã phải là cầu thủ tấn công nguy hiểm nhất Premier League mùa vừa qua? 
[/justify]
[justify][justify]
5. Juan Mata (Chelsea): Bàn thắng 12, kiến tạo 12, tổng số 24. Juan Mata là một nhạc trưởng tài năng. Ngoài khả năng kiến tạo tuyệt vời, khả năng dứt điểm của anh cũng rất đáng nể.
4. Theo Walcott (Arsenal): Bàn thắng 14, kiến tạo 10, tổng số 24. Tốc độ là điểm mạnh nhất của Walcott. Mùa này, tiền vệ người Anh đã thi đấu ổn định hơn, khả năng dứt điểm được cải thiện hơn.
3. Gareth Bale (Tottenham Hotspur): Bàn thắng 21, kiến tạo 6, tổng số 27. Tốc độ, sức mạnh của Bale đã được kết hợp hoàn hảo. Không ngoa khi gọi anh là Ronaldo chân trái.
2. Luis Suarez (Liverpool): Bàn thắng 23, kiến tạo 5, tổng số 28. Suarez là một trong những tiền đạo toàn diện nhất. Ngoài khả năng dứt điểm, anh còn có kĩ thuật cùng sự tinh quái ít người sánh bằng.
1. Robin van Persie (Manchester United): Bàn thắng 26, kiến tạo 8, tổng số 34. Ngay mùa đầu tiên tại Old Trafford, Persie đã thích nghi tuyệt vời và là nhân tố làm nên sự khác biệt cho Quỷ đỏ.
 
[/justify]
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)