Tâm sự - chia sẻ 2014-02-20 08:33:49

tôi ham "chinh phục" đàn ông... có vợ.


[size=6]Tôi muốn thử kéo người đàn ông mình muốn ra khỏi hạnh phúc họ đang có và rồi tôi sẽ biến mất khi họ sẵn sàng bỏ mọi thứ theo tôi.[/size]
Người ta hay nói gái tuổi Dần rất cá tính và ương bướng, với tôi thì nó hoàn toàn đúng. Dù đã chia tay người yêu hơn 2 năm rồi nhưng tôi vẫn chưa sẵn sàng mở lòng ra để đón nhận tình mới. Niềm vui của tôi bây giờ chỉ là vui vẻ bên bạn bè chứ không còn ham muốn hẹn hò với người khác phái.
Thời gian gần đây, khi đi chơi, tiếp xúc với những người đàn ông có vợ, tôi thật sự cảm thấy mình bị họ thu hút. Bản tính tôi trước giờ vẫn thích đi chinh phục người khác hơn là bị người khác chinh phục nên tôi lại càng có lý do để tìm hiểu tại sao họ lại có ấn tượng với tôi như thế. Cái cảm giác vừa yêu vừa lo sợ sẽ khiến những người xung quanh tổn thương khiến tôi thích thú.
Tôi thừa nhận là người háo thắng, muốn thử xem tôi có thể kéo người đàn ông mình muốn ra khỏi cái hạnh phúc mà họ đang có được không. Dù vậy, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ phá bĩnh gia đình người khác. Tôi luôn biến mất khi biết người ấy sẽ sẵn sàng bỏ hết để theo tôi.
Có thể mọi người đọc đến đây sẽ nghĩ tôi đúng là một con hồ ly chuyên đi dụ dỗ người khác nhưng theo tôi nghĩ, nếu người đàn ông đó yêu vợ và trân trọng gia đình thì dù tôi có làm gì cũng không thể mang trái tim anh ta đi. Nói đơn giản hơn, tôi chỉ là một phép thử cho người đàn ông đó nhận ra bản thân anh ta cần gì. Nhưng bây giờ, tôi phải làm sao đây để không lấy mình ra làm phép thử nữa? Bản thân tôi cũng chỉ muốn nếm lại cảm giác yêu và được yêu một lần nữa, dù cách yêu đó là không đúng đạo lý. Xin hãy chỉ cho tôi cách dừng lại.
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)