Bóng đá 2016-05-10 02:30:26

Toàn đội Leicester được thưởng siêu xe nhờ vô địch Ngoại hạng Anh


Với chức vô địch Ngoại hạng Anh, mỗi cầu thủ Leicester sẽ được chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha thưởng cho một siêu xe Mercedes trị giá hơn 32.000 bảng.


Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha của Leicester đã quyết định thưởng đậm cho các cầu thủ vì chiến tích không tưởng của họ ở mùa giải này. 30 cầu thủ Leicester, những người đã góp phần làm nên chức vô địch ngoại hạng Anh lịch sử của đội bóng, sẽ được nhận thưởng mỗi người một chiếc siêu xe Mercedes B-Class Electric Drive.

Giá niêm yết của siêu xe này ở Anh là 32.670 bảng. Như vậy, chủ tịch Vichai sẽ mất khoảng 1 triệu bảng vì hành động hào phóng này của mình. Ngoài ra, ông cũng sẽ bao toàn bộ chi phí cho đội bóng sang Las Vegas “quẩy” một chuyến tưng bừng.


Thêm nữa, các cầu thủ Leicester cũng sẽ được chia nhau 6,5 triệu bảng tiền thưởng cho chức vô địch từ ban tổ chức Ngoại hạng Anh. Đó đã là một số tiền không nhỏ nhưng chủ tịch Vichai vẫn quyết định thưởng thêm cho họ như đã nói ở trên. 

Với chức vô địch Ngoại hạng Anh, Leicester sẽ nhận được rất nhiều tiền từ các hợp đồng thương mại, tiền thưởng. Mùa giải sau, Leicester sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” khi lần đầu được tham dự Champions League. Tất nhiên, số tiền đó sẽ chảy vào túi chủ tịch Vichai. Ông hiểu rằng các cầu thủ góp công lớn trong “chiếc bánh” lợi nhuận đó và đã quyết định chia sẻ một phần cho họ.

Theo sosanhxe.vn
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)