Tình yêu - giới tính 2014-12-14 08:23:26

Tình dục với đàn bà muốn nhỏ thì nhỏ, muốn to thì to


Đàn ông hay nói với nhau: “Chiếm được thân xác đàn bà là chuyện dễ. Chiếm được trái tim họ mới là chuyện khó. Cái gì dễ thì mình làm trước”. Nhưng khổ thay, đa phần khi đàn bà “cho phép” đàn ông chiếm thân xác họ, là khi ấy đã có tình yêu.


Đàn ông vì nhu cầu, đàn bà vì yêu thương
Đàn ông cứ tưởng rằng khi đàn bà im lặng là họ đang thỏa mãn. Khi đàn bà cho tình dục là chuyện nhỏ tức là họ đang được đủ đầy? Không đâu, đàn bà luôn cảm kích những gì người đàn ông của họ làm cho họ. Nếu tốt đẹp, họ vui vẻ hát ca, da sáng bừng, căng tràn sức sống, mắt long lanh. Nếu chả ra gì thì họ dần dần xếp lại cảm xúc, cất vào kho và không cần lấy ra dùng nữa. Đôi khi, đàn bà coi tình dục là chuyện nhỏ vì họ tự ti về cơ thể mình, còn đàn ông thì lúc nào cũng hoang tưởng rằng mình là số 1!
Tôi tạm quy chụp rằng tất cả những người phụ nữ mà tôi viết dưới đây đều có tình yêu theo xu hướng chung của đàn bà. Đương nhiên, có nhiều người phụ nữ luôn sẵn sàng với tình dục, dễ dàng đạt đỉnh và qua đêm không cần trói buộc. Tuy nhiên, họ không phải là mẫu số chung của phụ nữ. Phụ nữ đa phần chỉ thăng hoa với người mình yêu. Đàn bà ít khi ngoại tình vì tình dục hơn đàn ông. Không phải vì họ nhân văn hơn, sợ người phối ngẫu biết được sẽ lăn ra chết vì nhục nhã mà vì cơ thể họ được tạo hóa sáng tạo ra như thế. Thế nên, đàn ông chớ cho rằng việc ngoại tình với một người phụ nữ chỉ là thỏa mãn nhu cầu sinh lý và đặt ra các luật lệ cho cuộc chơi, vì chẳng có bà nào tôn trọng các nguyên tắc vớ vẩn ấy đâu! Đàn bà khi chiếm được thân xác các ông thì sẽ tìm cách chiếm trái tim, chiếm túi tiền, chiếm vị trí độc tôn mà nếu không thành công, họ sẽ tung hê lên cho cả thế giới biết.   
Nếu đàn bà coi tình dục là chuyện nhỏ, đa phần vì… đàn ông
Có bao nhiêu hồ sơ ly hôn dám ghi lý do ly hôn là “tình dục”? Vì nếu tình dục còn hòa hợp, chưa chắc họ ly hôn. Đàn bà Việt Nam không phải ai cũng vượt qua được quan điểm truyền thống khiến họ không dám nói thẳng ra là “Lão ấy chả làm gì ra hồn”. Họ cũng rụt rè không lao vào người đàn ông của mình, vì họ giấu giếm che đậy nhu cầu. Đàn bà đa phần hay để cảm xúc dẫn dắt trong chuyện tình dục. Đàn bà rụt rè càng mong manh hơn - chỉ cần những chuyện lấn cấn trong cuộc sống lứa đôi cũng khiến họ co cụm, rơi vào lãnh cảm. Tỷ lệ lên đỉnh của đàn bà không cao khiến họ đôi khi cảm thấy tình dục thật mất thời gian và vớ vẩn, điều mà ít khi họ bộc lộ ra ngoài. Họ ngấm ngầm ấm ức khi thấy đối tác sung sướng lăn ra ngáy ầm ầm, còn đàn ông cứ tưởng rằng họ vừa trình diễn một bản nhạc xuất sắc. Chỉ những người đàn ông tinh tế mới chú ý đến cảm xúc thật của đàn bà vì đàn bà đến một độ tuổi nào đó sẽ không còn bị lừa bởi danh nghĩa của yêu thương.


Có hàng trăm ngàn nhân tố can thiệp vào đời sống tình dục của đàn bà. Lúc mới lớn và khi mới yêu, họ thường chấp nhận một đời sống tình dục phiên phiến mà vẫn dễ dàng có cảm giác, nhưng càng về sau càng đòi hỏi nhiều hơn. Đàn bà càng trải nghiệm càng đặt ra những câu hỏi trước và sau khi chăn gối, những câu hỏi về tình yêu, về trách nhiệm, về sức quyến rũ của mình… Thế là họ mất tập trung và quên béng họ đang cần gì. Còn đàn ông thậm chí vừa quay phim, vừa nghe điện thoại mà vẫn có thể làm tình.
Tuy nhiên, không phải vì thế mà đàn bà lãnh cảm với chăn gối. Họ vẫn mê thích, vẫn lén lút rỉ tai nhau những câu chuyện về đàn ông rồi cười rúc rích. Họ không cười ha hả nên đàn ông không biết đấy thôi. Không phải phụ nữ nào xem hình Beckham cũng muốn lên giường với anh ta, còn đàn ông xem hình Kim Kardashian thôi là đã không thể kiềm chế.

Bài liên quan:
- Tình dục là chuyện to hay nhỏ?

May mà quan niệm tình dục với đàn bà đa phần đều hết sức nhân văn, vì không là nhu cầu nên khi đã yêu thương thì đàn bà sẽ bỏ qua những khiếm khuyết. Khả năng một người đàn bà có nhu cầu cao nhưng sẵn sàng cắt bỏ món giường chiếu ra khỏi thực đơn hàng tuần của mình vì người đàn ông của họ stress, bệnh tật mà vẫn không màng việc giải tỏa là bình thường. Còn đàn ông mạnh mẽ mà chịu bỏ qua thì được coi là thánh sống. 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)