Sao thế giới 2013-11-05 14:03:24

Tiết lộ bất ngờ : Cảnh nóng của Phạm Băng Băng trong phim "Bình Quả" !!!


 
Cách Cách
Blogger nổi tiếng Trường Xuân thương mại đã tiết lộ Phạm Băng Băng đã nói dối khi đóng trong phim "Bình Quả".
Ngày hôm qua, blogger nổi tiếng Trường Xuân thương mại đã bất ngờ thông tin Phạm Băng Băng là kẻ nói dối trắng trợn trong làng giải trí Trung Quốc. Cụ thể, theo blogger này, vào năm 2007, Phạm Băng Băng từng tỉ tê rằng cô đã hy sinh bản thân khi đóng những cảnh nóng trong phim Bình Quả (tên cũ Lạc lối ở Bắc Kinh) .
 

 
 

 
Tuy nhiên, theo nguồn tin này, thực tế, đây chỉ là câu nói giả dối của nữ diễn viên họ Phạm. Cô đã sử dụng thế thân trong những cảnh nóng. Và người đóng thay cho Phạm Băng Băng trong những cảnh này chính là nữ diễn viên Cam Lộ, bản sao của cô . Thời điểm đó , Cam Lộ mới tập tễnh bước vào ngành giải trí, đang là sinh viên và việc đóng thế cho đàn chị nổi tiếng quả đã là vinh hạnh, lại có thể kiếm thêm thu nhập. Blogger này cho biết, đoàn làm phim đã đăng tuyển "người đóng thế cho Phạm Băng Băng " tại các trường đại học.
Blogger này cho rằng việc nhờ đóng thế cảnh nóng không phải chuyện lạ. Chương Tử Di, Châu Tấn, Triệu Vy cũng từng có thế thân. Tuy nhiên, việc Phạm Băng Băng rêu rao bản thân hy sinh vì nghệ thuật lại trở thành câu chuyện dối trá, không đáng tha thứ. Nhiều cư dân mạng cho biết, họ từng khóc khi biết Phạm Băng Băng chịu khổ trong phim và nếu đây là sự thật họ quả thực thất vọng.
 

 
Cam Lộ được cho rằng là đã đóng thế cho Phạm Băng Băng?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)