Chuyện shock 2015-05-12 08:11:31

Tiêm rượu và dầu ăn vào tay để có cơ bắp như the hulk


Để có thân hình cơ bắp, một lực sĩ thể hình người Brazil tiêm cả dầu và rượu vào người bất chấp nguy hiểm đến tính mạng.

Romario Dos Santos Alves, 25 tuổi, khiến những đứa trẻ khiếp sợ khi sở hữu những cơ bắp cuồn cuộn quá cỡ nhờ tiêm dầu và đồ uống có cồn vào người.

Tuy nhiên, hiện tại Romario phải đối mặt với một loạt vấn đề về sức khỏe chỉ vì mong muốn trở nên cơ bắp hơn mà không màng đến hậu quả khôn lường.

Ông bố một con cho biết chính những trải nghiệm này khiến anh mất đi cả sự tỉnh táo và gần như cả tính mạng, thậm chí có nguy cơ phải cắt cụt một bên cánh tay.


Các cơ bắp ở hai cánh tay của Romario trở nên cứng như đá sau khi anh tiêm chất synthol vào cơ thể. Ảnh: Barcroft.

'Nếu bạn thử một lần, bạn chắc chắn sẽ làm lần thứ hai. Nó khiến bạn bị nghiện. Tôi nhớ bác sĩ từng nói rằng họ có thể phải cắt cụt cả hai tay tôi, vì những thứ ở trong bắp tay tôi đều cứng như đá.

Tôi muốn những người khác nhận ra những điều nguy hiểm này. Tôi đã suýt mất mạng chỉ vì muốn mình cơ bắp hơn. Thật không đáng', anh nói.

Theo Barcroft, Romario bắt đầu thích tiêm dầu và rượu vào người từ 3 năm trước, khi anh chuyển từ Caldas Novas lên Goiania, Brazil. 'Tôi nhìn thấy những chàng trai với cánh tay lực lưỡng trong phòng tập gym và bắt đầu làm quen với họ.

Họ giới thiệu cho tôi phương pháp synthol (tiêm dầu khoáng và cồn vào người) và tôi thấy thích thú với kết quả thu được. Khi đó, tôi đã mất kiểm soát', anh cho biết.


Romario bên vợ con. Ảnh: Barcroft.

Thậm chí, khi các cơ bắp bắt đầu trở nên rắn lại, người đàn ông này còn mua hẳn loại kim chuyên dùng tiêm cho trâu bò để tiêm synthol. Anh còn dụ vợ là Marisangela Marinho, 22 tuổi, tiêm hộ những vị trí mà mình không với tới được.

Tuy nhiên, khi tìm hiểu những tác hại của phương pháp này, Marisangela đã bắt chồng phải chọn giữa cuộc hôn nhân của họ với synthol.

Sở hữu những cơ bắp khủng, với chu vi lên tới hơn 50 cm, nhưng những gì mà Romario nhận được từ công chúng khiến anh ngày càng suy sụp. Chất synthol khiến ông bố trẻ phải sống với những cơn đau thường xuyên và gần như suy thận do ảnh hưởng của các độc tố trong dầu.

'Tôi phải nhập viện, và lúc này vợ tôi đang mang thai 6 tháng. Nhưng chỉ có cô ấy ở bên tôi, không bạn bè, không gia đình. Tôi quyết định phải sửa sai và không bao giờ dùng phương pháp kia nữa. Cả hai vợ chồng đã trải qua một thời gian thực sự vất vả', Romario kể.

Đã dừng tiêm synthol 2 năm và không phải cắt bỏ tay nhưng Romario nhiều lần phải đấu tranh trước sự cám dỗ của các loại thuốc phát triển cơ bắp. Anh cho biết vẫn nuôi hoài bão trở thành một lực sĩ chuyên nghiệp nhưng sẽ không bao giờ phụ thuộc vào thuốc nữa.

'Tôi rất hối hận. Ước mơ của tôi là trở thành lực sĩ nhưng tôi sẽ phải đi một chặng đường dài. Dù vậy, tôi biết mình sẽ làm được điều đó', anh khẳng định.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)