Chuyện shock 2015-04-29 10:49:29

Rùng rợn khuôn mặt 'ma quái' ẩn hiện trên sàn nhà


Người dân tại thị trấn Bélmez de la Moraleda (Tây Ban Nha), đã kinh sợ khi phát hiện thấy những khuôn mặt quái dị lần lượt xuất hiện trên sàn của một căn nhà. Dù rất nhiều nhà khoa học vào cuộc nhưng họ vẫn chưa thể tìm ra lời giải cuối cùng về sự xuất hiện của những khuôn mặt bí ẩn này.Khuôn mặt “ma quái“ biết ẩn hiện trên sàn nhà

Chủ sở hữu căn nhà này, bà Maria Gomez Pereira cho biết vào ngày 23 tháng 8 năm 1971, tại căn nhà của bà xuất hiện những vết ố trên sàn nhà nhưng kỳ lạ thay, những vết này liên tục chạy dài và tới một ngày thì hình thành rõ nét một khuôn mặt kỳ dị.

Maria kinh sợ trước vết ố này nên đã cùng gia đình cố gắng dùng cuốc chim phá bỏ nó. Một tấm xi măng khác được trát thay thế tuy nhiên khuôn mặt kia lại hiện lên chỉ một tuần sau đó.

Bí ẩn nối tiếp bí ẩn

Sau khi thị trưởng thành phố khuyên gia đình giữ lại “khuôn mặt” để nghiên cứu, rất nhiều chuyên gia khoa học đã được mời đến để khám nghiệm.

Theo đó, các chuyên gia đã khoan một lỗ sâu xuống dưới nền nhà của Maria để khảo sát và kinh hoàng phát hiện ra nhà của Maria thực ra được xây lên trên một hầm mộ.


Hàng trăm hài cốt người được tìm thấy phía dưới nền nhà của Maria, các hài cốt đa phần đều không có đầu. Kết quả phóng xạ Carbon cho thấy, các hài cốt có niên đại từ khoảng thế kỷ XIII.

Các nhà nghiên cứu cho rằng, rất có thể đây là một hố chôn tập thể các phạm nhân bị tử hình. Những thi thể này sau đó đã được an táng cẩn thận, các lỗ khoan và sàn nhà cũng được lấp đi và trát lại. Và mọi người tin rằng, hiện tượng này đã biến mất - nhưng sự thật là họ đã lầm.


Giờ thì không chỉ có một khuôn mặt mà rất nhiều khuôn mặt liên tục hiện ra với đủ mọi sắc thái biểu cảm khác nhau. Một vài nhà khoa học đã sử dụng các thiết bị đặc biệt ghi lại xung động âm thanh tại căn phòng này và họ đã nghe thấynhững âm thanh ma quái mà theo những người duy tâm, âm thanh đó chỉ có thể đến từ địa ngục.

Đó là tiếng la hét, nguyền rủa, kêu cứu, đòi được giải thoát và cả những cụm từ vô nghĩa. Cụ thể, họ đã thực hiện các cuộc nói chuyện.


Khi họ hỏi một khuôn mặt đàn ông tên của ông ta, khuôn mặt đã trả lời “El Pelao”. Một khuôn mặt khác thậm chí còn gọi tên chủ nhà: “Maria, I want to leave” (Maria, tôi muốn đi khỏi đây).

Những khuôn mặt “sống”

Chưa hết kinh sợ vì những khuôn mặt liên tục xuất hiện và “biết nói”, các nhà khoa học cũng như chủ nhà Maria đã phải chứng kiến tiếp một hiện tượng kinh hoàng nữa đó là các gương mặt trên nền nhà hình như còn biết di chuyển.


Cụ thể khi Maria thấy các khuôn mặt biến dạng, bà đã gọi các nhà khoa học và họ đã thực hiện một thí nghiệm đơn giản. Họ đã dùng nhựa, sáp và keo dán để phong tỏa căn phòng trong suốt 3 tháng liền.


Sau 3 tháng, khi mở cửa ra, các khuôn mặt đều đã biến đổi. Chúng dường như đã biến dạng cũng như di chuyển trong suốt thời gian căn phòng bị phong tỏa.

Ngay sau đó, những cuộc kiểm tra phóng xa, hóa học được tiến hành nhưng đều không đưa ra được kết luận thuyết phục. Những lập luận khoa học bắt đầu dần dần bị từ bỏ và một số nhà nghiên cứu bắt đầu cho rằng, đây là phát hiện tâm linh lớn nhất trong thế kỷ XX.

Những lý giải của giới khoa học

Có rất nhiều trường phái lý giải cho hiện tượng này tuy nhiên đến nay vẫn chưa có lời giải thích nào thật sự xác đáng, kể cả những lời giải thích về mặt tâm linh.

Một số nhà khoa học cho rằng đây thật ra chỉ là một hiện tượng ngẫu nhiên xảy ra do sự kết hợp của các chất hóa học có trong nhà bếp.


Họ cho rằng có ít nhất 3 thứ có thể gây ra hiện tượng này. Thứ nhất là các loại giấm ăn vì tất cả các loại xi măng đều là chất kiềm và có thể bị axit tấn công.

Tiếp đó là ánh sáng - một thứ có thể tác động tới cấu trúc hóa học của xi măng. Sau cùng là một chất nhuộm màu được phát hiện trong chiếc xe của gia đình. Lập luận này bị nhiều nhà nghiên cứu bác bỏ bởi những thứ này có thể được tìm thấy trong hầu hết các nhà bếp.

Họ cho rằng rất có thể Maria có một năng lực ngoại cảm đặc biệt và đó là“chất xúc tác” cho các hiện tượng này. Bởi họ phát hiện cùng với sự già yếu của Maria, các khuôn mặt cũng trở nên mờ dần và sự biểu cảm trên khuôn mặt của các hình vẽ cũng trùng với tâm trạng của Maria.


Thậm chí, sau khi bà mất vào tháng 2 năm 2004, người ta thấy các khuôn mặt biến mất trong một thời gian. Tuy nhiên lập luận này cũng không thực sự xác đáng vì sau đó họ lại thấy chúng xuất hiện. Và đến tận bây giờ, lời giải cho bí ẩn khuôn mặt xuất hiện vẫn là ẩn số lớn với các nhà khoa học.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5359050 3
v là cách đây gần 50 năm r hả 

#5359076 3
Topic mang tính chất đào mộ :))

#5359063 3
mốt rủ anh em việt dê đi 1 chuyến xem thế lào 3crisp3

#5359077 3
Mi ịn cái mặt xuống nền nhà là nổi tiếng ngay thôi 3crisp3

đọc  kinh vãi 

cái này nghe bảo là trò đùa sáng tác của 1 ai đó:)

Bây lớn mà nói dốc nói xượt rùi lớn lên chắc ăn cuops ăn trộm quá

GS lại hư cấu tạo cmnr :|

đang ở một mình mà gặp ngay bài này, đắng :(

rợn người tờ 50k in hình Hồ Chủ Tịch….

Chuyện khó tin quá 3bored3

Chủ đề cùng mục


khuôn mặt, khoa học, nhà khoa, hiện tượng, phát hiện, xuất hiện, nhà khoa học, lời giải, kinh sợ, trên sàn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)