Tin tức - pháp luật 2015-03-05 06:39:53

[TiChuot] Anh Sứ thành viên trong CLB moto Tân Bình: Chỉ vượt với tốc độ tối đa cho phép :))


Như thông tin đã đưa vào sáng 1-3, một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra ở Giải Xe đạp nữ quốc tế Bình Dương - Cúp Biwase 2015 khiến Lìn Mã Sáng, thành viên CLB Mô tô quận Tân Bình, TP HCM tử nạn và 1 người khác bị gãy chân.

Theo thông tin ban đầu cho biết đoàn mô tô đi phượt khoảng 7 chiếc cố tình vượt đoàn đua với tốc độ rất cao. Sau khi vượt một loạt mô tô của đoàn đua, nhóm này cố tình vượt qua nhóm mô tô dẫn đường đang di chuyển phía trước thì xảy ra tai nạn. Người đi đầu nhóm phượt va chạm với anh Trần Ngọc Thạch làm anh này ngã gãy chân. Sau đó là va chạm liên hoàn làm anh Lìn Mã Sáng ngã và bị một mô tô đi phượt khác chạy rất nhanh từ phía sau vượt lên cán qua người.

Sau khi tai nạn xảy ra nhiều người bất bình trước nhóm mô tô trên đã chạy lấn vào đội bảo vệ cuộc đua khiến xảy ra tai nạn đáng tiếc. Để mọi người có cái nhìn khách quan hơn về vụ tai nạn này, một thành viên trong nhóm mô tô phượt đã chia sẻ video hành trình gắn trên mô tô của mình, ghi lại pha va chạm khiến anh Lìn Mã Sáng tử vong. Anh Lê Thống Sứ, người chia sẻ đoạn video này, cho biết: "Mong mọi người đừng đoán mò và nói anh em chạy mô tô phượt phân khối lớn va quẹt xe hay có lỗi gì hết nhé”.


Hiện trường vụ tai nạn hôm 1-3 Ảnh: DƯ HẢI

Anh Sứ còn cho biết nhóm mô tô của anh chỉ vượt mặt đoàn mô tô bảo vệ khi có sự cho phép của anh Vinh trưởng đoàn. “Lúc vượt lên, anh em đã chấp hành nghiêm chỉnh nhưng khi đó có một anh trong đoàn mô tô quận Tân Bình chạy CB 1.000 cc đã tông vào sau mô tô cùng đoàn phía trước nên xảy ra tai nạn. Mong anh em chia sẻ video này đến mọi người" - anh Sứ kể lại trên


Tuy nhiên, trao đổi về vấn đề trên, ông Ngô Quang Vinh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Mô tô Xe đạp Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Mô tô Xe đạp TP HCM, khẳng định: “Hoàn toàn không có chuyện BTC giơ tay đồng ý để cho đoàn xe mô tô phân khối lớn được vượt qua đoàn đua với tốc độ cao. Tôi không xuất phát cùng đoàn nên không phải là người giơ tay lên như trong bức ảnh. Người đang ngồi trong xe Hummer giơ tay chào là anh Đỗ Xuân Vinh – Chủ nhiệm CLB Mô tô thể thao Tân Bình, không có nhiệm vụ trong BTC đoàn đua. Người chạy mô tô phân khối lớn đó là người quen, nên họ chào anh ấy, anh ấy chào lại. Nếu phát lệnh đồng ý thì phải thông qua bộ đàm tới các thành viên của đoàn mô tô và sẽ có mô tô đang làm nhiệm vụ dẫn qua một cách an toàn, bởi nếu như có vượt thì cũng không thể đi với tốc độ cao như thế!”

Trong khi đó, một thành viên của đội mô tô dẫn đường khẳng định: “Trong khi di chuyển, sự xuất hiện của nhóm mô tô này với những tiếng nẹt pô kèm tốc độ nhanh đã khiến đoàn chúng tôi phải chủ động chạy chậm lại để tránh trường hợp tai nạn. Điều này dẫn đến việc té ngã của Lìn Mã Sáng và chuyện đáng tiếc xảy ra!”.

Vâng theo lời a Sứ nói thì các a chạy rất đàng hoàng, đúng tốc độ cho phép tối đa và đã yêu cầu vượt cả đội xe ưu tiên, các a ko hề có lỗi gì cả tất cả mọi tội lỗi đều do a Sáng chạy ẩu đ.ụng xe phía trước rồi ngã lăn quay ra đường hậu quả làm cho xe các a chạy với "tốc độ cho phép" vô tình cán quá thôi 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)