Chuyện lạ 2020-08-26 04:17:46

Thường xuyên rep tin nhắn chậm khiến bạn gái bỏ nhà ra đi, chàng trai vác biển ra giữa phố tìm người nhưng cách thức lại khiến dân tình tranh cãi


Hình ảnh…không thường thấy này quả thực đã thu hút rất nhiều ánh mắt của người qua lại, nhưng đồng thời, họ cũng đặt dấu chấm hỏi cho cách làm không mấy hiệu quả này.
Mạng xã hội mới đây đã xuất hiện những hình ảnh của một nam thanh niên đứng bên hè phố tìm bạn gái. Anh chàng mặc sơ mi trắng, giơ tấm biển có nội dung:

"Tìm người, bạn tôi tên Linh, bỏ nhà đi 3 hôm chưa về. Tôi và gia đình không liên lạc được. Lý do tôi vô tâm, không quan tâm bạn ấy và thường xuyên trả lời tin nhắn chậm.

Linh ơi, anh xin lỗi. Anh hứa sẽ thay đổi và quan tâm em nhiều hơn. Em ở đâu về đi, anh và gia đình lo".

Hóa ra, anh chàng này đối xử hờ hững, vô tâm nên bạn gái mới bỏ đi. Tuy nhiên, câu chuyện này vẫn còn rất nhiều điểm lạ gây nghi vấn. 


Nam thanh niên cầm tấm biển ngoài phố.


Cư dân mạng đã đặt ra nhiều câu hỏi cho anh chàng:

- Tìm người đâu nhất thiết phải giơ biển ngoài đường như thế, đăng lên mạng còn có hiệu quả hơn. Đứng ra như thế này sẽ chỉ khiến người ta chê cười mà thôi.

- Làm màu nhiều hơn là sốt sắng tìm người. Bỏ nhà đi 3 hôm thì có thể ra công an báo mất tích được rồi. Bạn gái anh có núp gần đấy nhìn đâu mà anh bê biển.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng phê bình cô gái, chỉ vì bạn trai vô tâm mà bỏ đi khiến cả gia đình cũng lo lắng thì thật sự quá đáng trách. Dù có điều gì xảy ra đi chăng nữa thì rõ ràng gia đình vẫn nên được báo tin để họ yên tâm hơn.

Số khác lại cho rằng đây có lẽ là chiêu thức PR của một thương hiệu nào đó chứ chẳng có ai lại đi kiếm người theo cách thức này cả.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)