Sao Việt 2013-11-05 01:56:26

Tăng Thanh Hà bồi hồi nhớ lại 1 năm ngày cưới tại Philippines


Tăng Thanh Hà hạnh phúc nhớ lại hình ảnh một năm đám cưới với Louis.
 
 
Ngày hôm qua, trên trang cá nhân của mình, "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà đã bồi hồi nhớ lại ngày trọng đại của cuộc đời mình một năm về trước. Cô chia sẻ: "November 4 ! A day i will always remember", còn trên facebook Hà Tăng cũng viết: "Nhớ thời gian này năm ngoái quá, cả hành lang tràn ngập tiếng cười".

Hà Tăng bồi hồi nhớ lại cảm xúc một năm đám cưới của mình tại Philippines.

Tăng Thanh Hà rất nhớ thời gian này năm ngoái, đó có lẽ là một kỷ niệm đẹp nhất và không bao giờ quên đối với mỹ nhân số 1 của làng giải trí.
Vào ngày 4/11/2012, đám cưới của Tăng Thanh Hà trở thành một trong những sự kiện hot và đình đám nhất của showbiz Việt. Không hình ảnh nào của đám cưới bị lộ ra ngoài khiến đám cưới của Hà Tăng được săn đón hơn bao giờ hết. Còn nhớ, Hà Tăng và chồng Louis đã tổ chức kết hôn tại Philippines quê nhà của chú rể và tại Việt Nam (11/11/2012). Rất nhiều bạn bè thân thiết của Hà Tăng đã sang Philippines để dự đám cưới của "ngọc nữ". 

Đám cưới của Tăng Thanh Hà đến nay được coi là sự kiện thu hút truyền thông nhiều nhất hiện nay, các báo mạng đã liên tục trực tiếp siêu đám cưới này.

Một trong số những hình ảnh cưới hiếm hoi mà Hà Tăng chia sẻ với khán giả và người hâm mộ.

Bạn bè tham dự đám cưới của Hà Tăng tại Philippines.


Một số hình ảnh đám cưới của Hà Tăng tại Manila bị rò rỉ trên mạng.


Các bạn bè thân thiết của Hà Tăng trong giới giải trí bay sang thủ đô Manila để dự đám cưới của "ngọc nữ" cách đây 1 năm.
Cuối tuần vừa rồi Tăng Thanh Hà cũng có chuyến đi du lịch nước ngoài để kỷ niệm một năm ngày cưới, cô sẽ trở về Việt Nam vào giữa tuần tiếp tục điều hành công ty truyền thông và tổ chức giải chạy Việt dã thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra đầu tháng 12 tới.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)