Sao Việt 2013-11-05 04:19:45

Lộ ảnh hậu trường nhạy cảm của bạn gái ca sỹ Lương Bằng Quang


[size=6] Trương Nhi được biết đến như một người mẫu nội y với hình thể nóng bỏng và gương mặt mang nét biểu cảm cao.[/size]

Mới đây, cô đã cùng xuất hiện trong một buổi chụp hình cho dự án hình ảnh cùng chàng người mẫu điển trai từ Thụy Sĩ - Fabian Steinmann.Fabian Steinmann là người mẫu chuyên nghiệp đang hoạt động tại khu vực châu á, hiện anh đang sống tại Thái Lan.Trước khi sang Việt Nam thực hiện bộ ảnh lần này anh cũng vừa thực hiện xong bộ ảnh tại Myanmar. Fabian là người mẫu nước ngoài yêu thích tại Thái Lan và là gương mặt xuất hiện đều đặn ở các show thời trang cũng như các tạp chí, TVC, kênh Fashion TV.Trương Nhi được biết đến như một người mẫu nội y với hình thể nóng bỏng và gương mặt mang nét biểu cảm cao. 


Còn Trương Nhi - hiện tại, cô dần dần lấn sân sang các lĩnh vực khác như ca hát và diễn viên để hướng đến hình tượng người nghệ sĩ đa năng. 


Trương Nhi là bạn gái nhạc sỹ Lương Bằng Quang. Tuy nhiên con đường ca hát của cô lại không được như mong đợi. Con đường phim ảnh Trương Nhi cũng ít nhiều gây được sự chú ý với nhiêu bộ phim như Âm mưu giày gót nhọn, và sắp tới là bộ phim Bếp Hát đóng cùng anh Hai Lam  Trường. 


Đây là lần đầu tiên hợp tác nhưng Trương Nhi và Fabian đã có một ngày kết hợp ăn ý với những shoot hình cực kỳ nóng bỏng. 


Trong suốt quá trình thực hiện bộ ảnh thời trang cả hai đã có những cử chỉ thân mật và tất cả đều hài lòng về những tấm hình thực hiện.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)