Chuyện shock 2012-11-27 19:50:59

Tá Hỏa Vì Vợ 19 Năm Chung Sống…Từng Là Đàn Ông


[size=6]Một người đàn ông tại Bỉ đang yêu cầu tòa trục xuất vợ đã cùng mình chung sống 19 năm ra khỏi nhà khi phát hiện vợ mình thực ra là một người chuyển giới. Ông cho biết mình thực sự hoảng sợ khi biết được sự thật động trời này.[/size]

“Nạn nhân” là một người đàn ông 64 tuổi với tên chỉ được tiết lộ là Jan. Lẽ ra vụ việc đã êm thấm nếu như không có sự vô ý của một người bà con của bà vợ người gốc Indonesia trong một lần tới nhà chơi. 
 
Jan cho biết ông đã gặp “bà” Monica năm 1993 khi bà tới Antwerp làm người trông trẻ cho gia đình em gái ông. Theo Jan khi đó Monica “rất đẹp và nữ tính” nên đã quyết định đi bước nữa với bà. Nhưng giờ thì ông hiểu tại sao vợ mình “không giỏi là ủi quần áo”, một công việc mà theo quan niệm phương Tây thì phụ nữ luôn làm tốt hơn nam giới.
 
“Cuộc hôn nhân thứ hai của tôi khi đó đang gặp trắc trở và chúng tôi nhanh chóng yêu nhau. Tôi nghĩ bà ấy là một phụ nữ quyến rũ và nữ tính. Không hề có điểm nào của đàn ông. Lúc đó cô ấy 27 tuổi do vậy tôi đã hỏi liệu cô ấy muốn có con hay không. Tôi khá vui khi cô ấy nói không bởi lúc đó tôi 44 tuổi và đã có 2 con trai với vợ trước”, ông Jan thuật lại với tờ Nieuwsblad của Bỉ.
 
“Qua năm tháng cô ấy nói cô đang uống thuốc và ngay cả khi quan hệ vợ chồng tôi cũng không hề nhận thấy có điều gì khác thường. Giờ thì tôi hiểu vì sao bà ấy luôn phải dùng gel bôi trơn, một điều thường thấy ở người chuyển giới. Bà ấy luôn là một người mẹ tốt với các con tôi và nấu ăn rất tuyệt mặc dù không giỏi việc lau dọn và là quần áo. Giờ thì tôi biết tại sao!”. 
 
Nhưng Jan cho biết mối quan hệ giữa hai người bắt đầu rạn vỡ 2 năm gần đây khi vợ mình luôn thức khuya một mình và “mặc những bộ đồ hở hang”. “Bà ta mặc những chiếc áo siêu nhỏ để lộ rất nhiều da thịt và có tới hơn 100 đôi giày. Tôi cũng đã bắt gặp bà ta liếc mắt nhìn ảnh những chàng trai trẻ trên Internet. Nhưng tôi không nghi ngờ gì cho đến khi một người anh họ của cô ta tới nhà và lỡ nói lộ ra”, Jan nói tiếp.
 
“Tôi nói chuyện này với con trai và nó nói rằng cũng nghe thấy tin đồn rằng Monica từng là đàn ông. Một buổi tối khi tôi vặn hỏi cô ta thì cuối cùng cô ta cũng thừa nhận khi sinh ra là bé trai và đã được phẫu thuật chuyển giới. Trong vài giây trời đất như sụp đổ dưới chân tôi. Tôi hoảng sợ. Tôi thấy như mình đã bị xâm hại suốt gần 20 năm”. 
 
Hiện cả hai người vẫn sống chung một mái nhà sau khi một quan tòa từ chối đề nghị của Jan rằng tòa cho lệnh trục xuất vợ ông ra khỏi nhà. “Chúng tôi sống riêng và hiếm khi nói chuyện. Những gì Monica gây ra với tôi và gia đình tôi là không thể tha thứ. Tôi chỉ muốn cô ta biến khỏi cuộc đời tôi”. 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4405030 1
19 năm ? ơi đm !
   
 

3ahh3 đẳng cấp chuyển giới là đây ư chưa động phòng àh
 

#4405062 1
vãi 19 năm thông 1 thằng đực rực 

Đm, chuyển giới thì sao nhỉ? Dù gì người ta đã chuyển giới, đã sống với chính con người thật của mình. Hơn nữa đã cùng chung sống tới gần 20 năm, đùng 1 cái vứt bỏ luôn đc sao? 3bored3

chứ bạn nghĩ nếu bản thân vào cái cảnh ăn shit mà tưởng là ăn cơm 19 năm coi có chịu được không hả?
 

#4407178 1
nói thế chứ cũng sock chết đấy bạn àk 3ahhyes3

phán như thánh ấy nhỉ thử gặp mày coi 3crisp3

#4412764 0
vậy gọi mày bằng má hay bằng bố đây thực ra anh cũng sắp chuyển zới 3crisp3

#4416766 0
nó vừa coi cái clip của em pê đê tâm sự nè.
nói y chang nhỏ đó 3crisp3 

thông 1 thằng đồng tính  1 lần thử đi. rồi suy nghĩ tới 20 năm của người ta rồi phán.

OMG thông ass suốt 19 năm !!3blur3

đệt cm 19 năm , chắc thằng đó bị khũng hoãn tinh thần vs tinh trùng lắm đây  3ahh3

#4407290 1
HƯỞNG 19 năm giờ còn đòi kiện cáo nữa, muốn ĐỔI TỜ RYM thì nói cmn ra . Ta là toà là bắt sống tiếp… HƯỞNG tiếp đi con 3curse3

ăn bậy 19 năm quen bao tử rồi, thôi chú ăn tiếp đi. 

Tình yêu đã hết thì nói thế, chứ làm đíu gì có chuyện ngủ chung vs nhau 19 năm mà ko biết phân biệt 3crisp3

Đm 19 năm, thằng chồng nhớ lại những lúc fang nhau chắc tởm VL3ahh3

19 năm rồi thì còn j phải luyến tiếc nữa..chiến tiếp thôi 3crisp3

#4410382 2
Đúng là sướng con Ku mù con mắt 3crisp3

3crisp3các chú nghe tới việc tạo âm đạo giả chưa 3crisp3, ta cũng phục thằng chuyển giới tính 3crisp3

ZAY LA 19 NAM NAY..TUI.DAU' KIEM' AH..?
3blur3

Chủ đề cùng mục


vợ mình, cho biết, người đàn, trục xuất vợ, ra khỏi, mình thực, người chuyển, tới nhà, Jan cho biết, gia đình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)