Chuyện lạ 2012-08-01 06:42:21

Sờ tượng là… mang bầu


Có hơn 2.000 phụ nữ cho biết đã mang bầu sau khi sờ tượng.

“Đừng Sờ Tượng Kẻo Mang Bầu!” – Đó là lời cảnh báo ở Viện bảo tàng có tên là Ripleýs Believe It or Not ở Myrtle Beach (miền Nam Cali, Mỹ). Tại đây có cuộc triển lãm cặp bức tượng gỗ rất hy hữu với bảng cảnh báo người xem chỉ được xem thôi chứ không được sờ vào tượng kẻo có bầu! (“Please Don’t Touch – Unless You Want a Baby!”). Thật lạ là đã có hơn 2.000 phụ nữ đều cho biết là đã mang bầu sau khi sờ tượng và các bậc cha mẹ hoặc cặp vợ chồng được vào sờ… miễn phí.
Tưởng như đây là điều không thật được dựng lên để thu hút khách đến thăm quan bảo tàng. Nhưng nhiều minh chứng lại cho thấy đó là chuyện có thật và rất nghiêm túc dù chưa được giải thích ngọn nguồn. Nó nghiêm túc đến độ mà khách là đàn ông chỉ dám đứng từ xa nhìn mà không dám đến gần chứ không nói đến viêc sờ vào… vì sợ mang họa.Thật sự có hoàn toàn đúng như vậy hay không thì chưa ai biết chắc. Thế nhưng nhiều phụ nữ đã mang thai sau khi sờ tượng mà Viện bảo tàng Ripley’s Believe It or Not đã trưng bày trong một cuộc triển lãm những chuyện kỳ lạ trên thế giới. Một trong những điều hy hữu là những bức tượng gỗ từ Bờ biển Ngà, châu Phi cao 5 feet (1,52 mét) mà Ripley đã mua được vào năm 1993.
Công ty Ripley nói rằng, kể từ khi những bức tượng được mang về trụ sở ở Orlando, Florida thì chỉ trong vòng vài tháng đã có 13 phụ nữ làm việc tại đây bỗng mang thai sau khi vô tình chạm tay vào tượng. Những người phụ nữ chỉ cần viếng thăm viện bảo tàng ở Myrtle Beach này, sờ mấy bức tượng “tạo bầu” là bỗng nhiên… có bầu.
Nếu cặp đôi nào muốn có con dễ dàng hơn thì hãy dành thời gian tới bảo tàng Ripley’s Believe It Or Not ở Myrtle Beach, Nam California (Mỹ) và sờ vào các “bức tượng sinh sản”. Kể từ khi các bức tượng gỗ Phi châu này được trưng bày trên khắp thế giới thì đến nay đã có hơn 2.000 phụ nữ mang thai sau khi họ sờ tay vào chúng.
Tượng chữa… vô sinh?
Rachel Taylor – một phụ nữ sống tại khu New Jersey ở miền Trung nước Mỹ, đã kể lại câu chuyện thật của mình – một chuyện lạ khó tin mà tưởng như chỉ có ở những câu chuyện cổ tích. Trước đây, chị đã được các bác sĩ chẩn đoán không có khả năng mang thai. “Suốt 8 năm trời đi khám và điều trị khắp nơi, vợ chồng chị càng khao khát và thèm cảm giác được làm cha, làm mẹ thì dường như thấy điều đó xa vời vợi”, chị Rachel trầm tư kể.
Cho đến 3 năm trước, Rachel Taylor tình cờ nghe một người bạn kể chuyện bức tượng “tạo con” linh nghiệm trong chuyện cầu mong con cái. Vốn không tin vào những câu chuyện huyễn hoặc, nhưng vì lòng mong muốn có được hạnh phúc làm mẹ, lại được sự ủng hộ của người chồng là anh Jornd, 2 anh chị đã tìm tới Viện bảo tàng trên.
Trước cổng bảo tàng treo một tấm biển lớn “Believe It or Not” (Tin điều đó hoặc không tin). Trong tâm trạng hồi hộp, sau khi thăm quan toàn bộ bảo tàng, Rachel nhẹ nhàng tiến gần về phía cặp đôi bức tượng “tạo bầu” và sờ tay vào bức tượng cùng điều cầu ước có con. Chị không cảm thấy một điều gì khác lạ, nhưng hình ảnh bức tượng mẹ bồng con hằn sâu trong tâm tưởng của Rachel.
Thật bất ngờ và bí ẩn, sau đó chừng hơn 2 tháng, Rachel bắt đầu có những triệu chứng lạ, dấu hiệu nghén của kỳ mang thai như: mệt mỏi, buồn nôn, rồi ngực căng, đi tiểu thường xuyên… Khi đi khám ở bệnh viện, kết quả cho thấy, Rachel đã có thai ở tuần thứ 11. “Tôi thực sự không dám nghĩ đến việc mình có thai. Nhưng khi bác sĩ chính thức xác nhận. Tôi đã ôm chồng khóc vì quá hạnh phúc”, chị Rachel kể lại.
Trở thành “vật linh thiêng” xin cầu tự
Theo giới khoa học, xét về mặt y – khoa thi thực tế, một số trường hợp hiếm muộn không có nguyên nhân rõ ràng, sau khi thay đổi điều kiện, môi trường sống, thì có thể có thai. Cũng có những người đã chấp nhận số phận để tìm con nuôi nhưng sau đó lại có con đẻ của chính mình. Điều này có thể giải thích rằng, khi một số yếu tố căng thẳng tâm lý được giải tỏa, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc rụng trứng và thụ thai. Ðiều đáng nói ở đây là các trường hợp nêu ra đều được các xét nghiệm y khoa cho thấy là khó hay không thể có thai.
Bảo tàng Ripley’s Believe It or Not được biết đến là một bảo tàng chuyên sưu tập, trưng bày những đồ vật độc đáo chỉ có thể tìm thấy ở đây. Họ đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ những cặp hiếm muộn “bỗng” có con sau khi sờ vào bức tượng “tạo bầu” ấy.
Ripley thông báo những cặp vợ chồng nào muốn có con thì hãy đến sờ tượng miễn phí. Bảo tàng mở cửa vào thứ năm hàng tuần. Thật sự có hoàn toàn đúng như vậy hay không thì không ai khẳng định dù nhiều phụ nữ đã mang thai sau khi sờ tượng. Trường hợp “bỗng có con” của chị Rachel Taylor là một trong số đó.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahhyes3 hay nhỉ … vậy nam giới tụi mình vứt đi rồi

rãnh 3crisp3
chẳng wa nói sờ rồi mang bầu nên khi sờ xong mấy bà mới chịu về cho chồng mần mới có đó chớ 3crisp3

chú Luan.elnino mún thì chú tự vứt mình đi 3crisp3 3crisp3 e còn mún ** nữa 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


bức tượng, phụ nữ, bảo tàng, Believe It, mang thai, Believe It or, mang thai sau, bức tượng tạo, hơn 2 000 phụ nữ, Viện bảo tàng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)