Tin tức - pháp luật 2014-09-23 08:00:13

sáng thông xe chiều tai nạn luôn


[size=6]Chiều 21.9, một tai nạn đã xảy ra trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, khi tuyến cao tốc dài nhất cả nước này vừa thông xe buổi sáng cùng ngày.[/size]

Trung tâm điều hành cao tốc Nội Bài - Lào Cai cho biết, tai nạn xảy ra tại Km203 thuộc địa phận tỉnh Lào Cai, lúc 15 giờ 10 phút. Một ô tô 5 chỗ mang biển kiểm soát 18A - 012.28 phóng với tốc độ nhanh đã đâm đổ một cọc tiêu, trèo lên tôn lượn sóng, rơi xuống mái ta luy của đường. Vụ tai nạn đã làm hỏng một phần tôn lượn sóng, nhưng rất may không có thiệt hại nào về người.
 
Vụ tai nạn trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai chiều nay - Ảnh: Thái Thanh


Xe bị tai nạn hư hỏng nặng - Ảnh: Mai Hà


Người dân hiếu kỳ đứng xem vụ tai nạn - Ảnh: Mai Hà

Được biết, nhân viên của Trung tâm điều hành đã tiếp cận hiện trường, phân luồng, phân làn xe, đồng thời đề nghị CSGT hỗ trợ xử lý. Theo đại diện Trung tâm, nhờ sức cản của tôn lượn sóng nên xe trượt và nằm lại mái ta luy, nếu không có tôn lượn sóng, xe có thể trượt xuống dốc sâu 20 - 30m.
Cao tốc Nội Bài - Lào Cai hiện được khai thác với 2 tốc độ, đoạn từ Km0 - km123 xây dựng 4 làn xe cho phép khai thác tốc độ 100km/h, nhưng đoạn từ km 123 - km245 từ Yên Bái - Lào Cai mới xây dựng 2 làn xe chỉ cho phép khai thác tốc độ 80km/h. Tối nay, cao tốc dài nhất Việt Nam này sẽ tiến hành thu phí kín.
 
Trung tâm điều hành cao tốc Nội Bài - Lào Cai bác bỏ thông tin cho rằng trong ngày hôm nay, ngoài vụ tai nạn trên, tuyến đường này còn có những vụ tai nạn khác. Theo Trung tâm điều hành, trong ngày đầu thông xe, rất nhiều phương tiện lưu thông với tốc độ quá giới hạn cho phép.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

thằng này chắc muốn thử tốc độ đây mà

Quái xế quốc lộ. . !

tính bóc tem đó mà
 

Anh ấy mn làm thần giữ đường đó mà 3bored3

chắc thấy đường mượt quá nên test xem max seep xe là bao nhiu đó mà 3crisp3

Chủ đề cùng mục


tai nạn, cao tốc, tốc Nội Bài Lào, Lào Cai, cao tốc Nội Bài Lào, Trung tâm điều, tốc Nội Bài Lào Cai, tốc độ, tôn lượn, Trung tâm điều hành,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)