Ôtô - xe máy 2014-08-27 10:37:16

"Rolls_Royce Phantom EWB"... giá 30 tỷ ở VN.


Một năm sau khi công bố đối tác tại Việt Nam, Rolls-Royce mới khai trương showroom đầu tiên và giới thiệu tới khách hàng mẫu xe độc nhất thế giới, dành riêng cho một khách hàng Việt Nam. Đồng thời công bố giá cho các dòng xe mà hãng này phân phối.
Khách hàng Việt Nam có thể đặt hàng chính hãng, cá tính hóa xe của mình dựa trên chương trình mà Rolls-Royce gọi là "Bespoke" và có thể theo dõi quá trình lắp ráp thủ công ở Anh quốc.
Chiếc Phantom Oriental Sun dành riêng cho thị trường Việt Nam, được sản xuất theo chương trình Bespoke của Rolls-Royce. Ảnh: Nguyễn Tới.
Mức giá cũng ở tầm triệu USD. Trong đó chiếc Phantom EWB (Extended Wheelbase) với giá bán 30 tỷ đồng. Xe Phantom thường giá 26 tỷ đồng. Phiên bản mui trần Drophead Coupe giá 30,2 tỷ đồng. Chiếc Phantom Coupe giá 28 tỷ đồng.
Các dòng xe thấp hơn như Ghost tiêu chuẩn giá 17 tỷ đồng. Ghost phiên bản dài EWB giá 19 tỷ đồng. Cuối cùng là chiếc coupe kiểu mới Wraith giá 18 tỷ đồng.
Các mức giá này dành cho các trang bị tiêu chuẩn, không gồm các lựa chọn thêm hoặc theo chương trình bespoke. 
Sự ưa chuộng đặc biệt của các khách hàng đại gia đối với Rolls-Royce có thể được chứng minh ngay tại Việt Nam, khi trong tổng số 33 chiếc Phantom hình rồng, ít nhất 4 xe có mặt tại Việt Nam, trong đó có hai chiếc đánh số 01 và 02.
Tổng số xe Rolls-Royce tại Việt Nam vào khoảng 100 chiếc.
Mỹ Anh - Hoàng Huy

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)