Ôtô - xe máy 2014-08-25 06:54:22

Rolls Royce Phantom bọc 120kg vàng khối và đá quý trị giá 170 tỷ


170 tỷ với những tay chơi Việt Nam thì hoàn toàn là bình thường. Trong tương lai sẽ có đại gia mở két sắm về thôi nhỉ

Với 120 kg vàng khối bao phủ trên khắp thân xe cùng, nội thất xe cũng phủ kín vàng, đây là phiên bản tùy chỉnh độc quyền của dòng xe Rolls Royce Phantom và được biết đến là một trong số ít những phiên bản sang trọng nhất thế giới.


Siêu phẩm Rolls Royce Phantom Solid Gold có giá 8.2 triệu USD (khoảng 170 tỷ đồng).


Đây là tác phẩm được chế tác bởi nghệ nhân kim hoàn nổi tiếng, ông Stuart Hughes đến từ Liverpool, hãng Eurocash AG của Thụy Sĩ. Xe sở hữu rất nhiều chi tiết làm bằng vàng khối như lưỡi tản nhiệt, viền cửa sổ, nắp cốp, tay nắm.


Phần nội thất trong xe cũng được bọc vàng những chi tiết phần cứng.Đây là tác phẩm được chế tác bởi nghệ nhân kim hoàn nổi tiếng, ông Stuart Hughes đến từ LiverpoolMột chi tiết bọc vàng trên xe.

Nội thất bọc vàng sang trọng


Xe còn được trang bị bọc thép và có khả năng chống đạn từ súng máy AK -47 và tên lửa đạn đạo. Chiếc xe này thuộc quyền sở hữu của một đại gia vùng Vịnh.

Ngoài ra, vàng được sử dụng trong những phần cứng của nội thất xe và được trang trí bởi các loại đá quý hiếm siêu đắt.


Đây là phiên bản tùy chỉnh độc quyền của dòng xe Rolls Royce Phantom và được biết đến là một trong số ít những phiên bản sang trọng nhất thế giới.Với 120 kg vàng khối xuất hiện trên khắp thân xe cùng với nội thất xe cũng phủ kín vàng.

Như đã đề cập trước đó, phiên bản này của chiếc xe là một độc quyền thực hiện theo đơn đặt hàng của một doanh nhân vùng Vịnh. Vi doanh nhân giấu tên là đã phải chờ đợi gần 18 tháng để siêu xe bọc vàng này được hoàn thành. Chiếc xe có vẻ hấp dẫn tuy nhiên, có lẽ người chủ sở hữu của nó cũng phải bỏ ra khá nhiều tiền để bảo vệ chiếc xe được an toàn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)