Chuyện lạ 2014-03-11 01:14:30

!!!!Quán ăn sáng toàn nhân viên nữ phục vụ ăn mặc sexy!!!! mời các zai ghé thăm


[size=6]Để thu hút khách hàng, giám đốc cửa hàng đã nghĩ ra nhiều chiêu quái lạ.[/size]
 
Mới đây, một cửa hàng ăn tại Catalonia, Tây Ban Nha đã gây ấn tượng với nhiều thực khách bởi cách thức phục vụ vô cùng độc đáo của mình. Được biết tại cửa hàng bạn sẽ được phục vụ bằng những nữ tiếp viên xinh đẹp trong những bộ đồ lót vô cùng khêu gợi.
Giám đốc cửa hàng Iric tại Catalonia cho biết mục đích của ông là muốn khuyến khích tăng trưởng doanh số bán hàng. Và quả thật từ khi thay đổi phương thức phục vụ khách hàng đã tới đây đông hơn.
Khi mới ra đời, dịch vụ này nhận phải sự phản đối của một nhóm phụ nữ vì họ cho rằng quán ăn này khiến các quý ông không chịu ăn sáng ở nhà. Đại diện nhóm nữ quyền ở Tây Ban NHa cũng cho biết sẽ tìm hiểu xem đây có phải là việc bắt buộc mà chủ cửa hàng ép hay không.
Tuy nhiên, theo các nhân viên cả hai bên đã có thỏa thuận với mức lương khá hậu hĩnh.

Một nữ tiếp viên xinh đẹp.
Cửa hàng hiện đang phải đối mặt với một cuộc điều tra sau một khiếu nại của các nhà hoạt động nữ quyền.Nhà phát ngôn của đội nữ quyền cho biết cửa hàng đã lợi dụng tình hình kinh tế để ép nhân viên. Đại diện của tổ chức nữ quyền cũng cho biết rằng các nhân viên đồng ý vì họ sợ sẽ mất việc.
Đại diện cửa hàng Eric cho biết chính vì vấn đề kinh tế mà họ đã khuyến khích nhân viên phải thay đổi để thu hút khách hàng.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)