Chuyện lạ 2014-03-08 02:13:22

!!!!Người phụ nữ 14 năm sống với ma-nơ-canh !!!lại còn mơ tưởng đó là chồng và con


[size=6]Suốt 14 năm qua, Suzanne Heintz đã sống với hai ma nơ canh mà cô nhận là chồng và con của mình.[/size]
 

Suzanne Heintz bên "chồng và con"

Suzanne là giám đốc nghệ thuật tại Tập đoàn Giải trí Starz ở Englewood, Colorado, Hoa Kỳ. Suốt 14 năm qua, cứ hết giờ làm là cô lại trở về nhà với gia đình kỳ quặc của mình: chồng của Suzanne được đặt tên là Chauncey còn con gái cô là Mary Margaret, cả hai đều là ma-nơ-canh. Trong những năm qua, cô đã đi khoảng 16.000km khắp nước Mỹ và trên thế giới, chụp chân dung hạnh phúc với những "người thân yêu" bằng nhựa của mình để thực hiện dự án nghệ thuật mang tên "Cuộc sống du cư".

Suzanne và người chồng ma-nơ-canh

Tối hôm đó, khi Suzanne đang đi bộ qua một cửa hàng thanh lý, một dãy ma-nơ-canh được bày bán đã thu hút sự chú ý của cô. Lúc đó, Suzanne nhận ra: "Mình có thể mua một gia đình!". Vậy là Suzanne đã mua hai ma-nơ-canh, thay vì chụp ảnh với người thật, cô quyết định chỉ chụp với ma-nơ-canh để xem điều đó sẽ như thế nào. Ở mỗi địa điểm, cô chụp 300 đến 500 bức ảnh để chọn lọc.


Suzanne cũng có bạn trai được 7 năm tuy nhiên cô không có ý định lập gia đình. Vào tháng 6 tới, Suzanne dự định sẽ tổ chức đám cưới với ma-nơ-canh Chauncey. Cô sẽ mời bạn bè, người thân, tổ chức tiệc với ban nhạc sống giống như một lễ cưới bình thường, chỉ khác một điều: chú rể là ma-nơ-canh.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)