Tin tức - pháp luật 2019-02-13 08:12:56

Quà Valentine sớm gây sốc nhất: Chồng chở vợ sang nhà ngoại chúc Tết rồi quay về hôn hít người yêu cũ


Một dịp Tết đoàn tụ vừa qua và chỉ một ngày nữa thôi là lễ Tình nhân đã đến, bên cạnh tình cảm ngọt ngào, những giây phút đầm ấm bên nhau, vẫn chẳng thiếu bi kịch éo le như cô vợ trẻ trong câu chuyện được cộng đồng mạng chia sẻ gần đây. Mới cưới 4 tháng mà đã bị chồng phản bội ngay trong Tết, cuộc sống của cô vợ trẻ bỗng từ thiên đường rơi vào bế tắc:

"Em phát điên lên mất. Em và chồng lấy nhau được 4 tháng, hôm mùng 4 chồng em chở em về nhà ngoại chúc Tết xong bảo đi có việc, từ lúc chồng đi em không thể liên lạc được, gọi về nhà chồng thì mẹ chồng cũng bảo không có chồng em ở nhà. Chiều nóng ruột quá em chạy về nội (cách nhà em 50km), vừa về đến cổng thì thấy chồng em đang chở người yêu cũ về, xong chồng em xuống xe còn chị kia quay đầu xe chạy đi mất, em sốc toàn tập.Em vô nhà giật điện thoại anh xem thì thấy hình anh và bạn bè có cả chị ấy đi chơi, đi hát, có 1 tấm chồng em ôm hôn chị ấy trong karaoke, xong chồng em giật lại và xóa hết hình. Em khóc rất nhiều, tính bỏ về nhà ngoại nhưng mẹ chồng can ngăn, bảo có gì sáng mai rồi về. Từ hôm đó tới nay em không nói chuyện với chồng em, còn chồng em thì cũng nhắn tin xin lỗi này nọ, nhưng em đau lắm.

Người yêu cũ của chồng em từng quen chồng em 3 năm, hai gia đình đã qua lại, chị ấy gần nhà chồng em, lúc quen nhau chị ấy như người trong nhà, thậm chí còn ăn ngủ qua đêm với chồng em tại nhà. Lúc chia tay chị ấy níu kéo nhưng không được, có mấy lần nhắn tin chửi rủa xúc phạm em, nhưng em quen chồng em là sau khi anh ấy chia tay chị ấy hơn 1 năm.

Giờ em rối lắm, bạn bè em thì bảo bỏ, bố mẹ hai bên thì can ngăn, em trong lòng vẫn còn thương nhưng tổn thương quá nên em đã dằn vặt anh và bản thân rất nhiều".Ngay khi được đăng tải không lâu, câu chuyện này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra xót xa, phẫn nộ thay cho nhân vật chính. Một vài bình luận cũng đóng góp ý kiến của mình mong cô sớm thoát khỏi hoàn cảnh này:

"Nếu còn thương thì cho nhau cơ hội, ai cũng có lúc nhớ về quá khứ. Nếu bạn làm anh ấy yêu bạn thật lòng thì chả phải lo gì cả. Trước khi cưới mình cũng nghĩ không quên được người cũ nhưng vì chồng mình quá tốt với mình nên giờ mình chả còn nghĩ gì nữa cả. Cái gì cũng có thể thay đổi nhưng phải có thời gian".

"Bỏ luôn và ngay chứ suy nghĩ gì nữa hả bạn? Đàn ông như thế không nên giữ lại đâu. Giờ chưa con chưa cái thì phủi đít 1 cái là xong. Đợi sau này có con rồi mới khó đó, mà tính trăng hoa thì nó ăn vào máu rồi".

"Thật ra không chỉ có 2 phương án là bỏ hoặc ở tiếp. Bạn có thể ly thân để thử thách anh ấy, xem thái độ anh ấy như thế nào. Đương nhiên nên để anh ấy chứng tỏ trong nửa năm là ít, chứ đừng mới đến xin lỗi lạy lục vài cái mà bỏ qua ngay".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)