Thời trang - làm đẹp 2021-02-28 20:34:07

Phù thủy sắc đẹp Nhật Bản chia sẻ cách giữ chân đẹp hông thon chỉ nhờ bài tập với bóng tennis mỗi ngày


Dù đã là mẹ 3 con nhưng Yumi vẫn sở hữu sắc vóc nuột nà săn chắc khiến gái đôi mươi phải ghen tị.
Đã là phụ nữ thì hẳn ai cũng mong muốn sở hữu dáng người chữ S nuột nà và săn chắc, nhưng hầu hết các cô nàng văn phòng ít vận động, không thích thể thao, dù gầy thì mông lép, chân không săn chắc! Tại Nhật Bản, Yumi, một bà mẹ 43 tuổi có ba con, đã gây chú ý vì sở hữu thân hình khiến phụ nữ phải ghen tị! Dù đã là mẹ 3 con nhưng Yumi vẫn sở hữu sắc vóc nuột nà săn chắc khiến gái đôi mươi phải ghen tị, vì vậy nhiều người còn ví von cô như "phù thủy sắc đẹp".Yumi cũng đã chia sẻ về cách tập cơ mông độc đáo giúp cô duy trì được sắc vóc nuột nà. Bài tập luyện hông "Core Body" kỳ diệu của Yumi chủ yếu bao gồm ba bước, thông qua thư giãn, kéo căng và định hình lại toàn bộ đường nét hoàn hảo của hông. Bài tập này có thể điều chỉnh sự biến dạng của cơ và xương do luyện tập sai và tư thế xấu, để chỉnh sửa đường nét cơ thể, cải thiện các cơ quan nội tạng, giúp giảm đau bụng kinh và các vấn đề khác!

Và Yumi đã sử dụng thêm quả bóng để những bài tập hàng ngày hiệu quả hơn. Cô sử dụng quả bóng giống như bóng tennis. Dưới đây là những bài tập mà Yumi đã áp dụng.

Bài tập 1: Bài tập thư giãn giúp mông săn chắc


1. Nằm nghiêng, đặt quả bóng tennis ngang với mông, tiến và lùi để massage.2. Bạn cố gắng mở và đóng đầu gối của bạn theo mức độ chấp nhận được của bạn. Bạn thực hiện khoảng 10 lần mỗi bên.3. Đặt quả bóng nhỏ lên vị trí phía dưới hông và xoa bóp theo chuyển động tròn. Thực hiện tương tự với bên còn lại trong khoảng 1 phút cho mỗi bên


Bài 2. Bài tập giúp cơ đùi săn chắc 


1. Quỳ trên thảm tập yoga, mở rộng hai chân, di chuyển cơ thể qua lại, cố gắng căng cơ mông, lặp lại động tác 10 lần.2. Gập đầu gối của một chân và duỗi người về phía trước trong 90 giây.3. Gập đầu gối về phía trước theo chiều ngang, mở rộng bàn chân còn lại sang một bên và đặt hai tay về phía trước để giữ thăng bằng.


Bài 3: Bài tập nâng chân


1. Nằm nghiêng trên mặt đất, uốn cong bàn chân, cố gắng mở và khép đầu gối, đồng thời giữ nhịp thở bình tĩnh, đầu hông và ngón chân phải thẳng hàng.2. Quỳ xuống thảm tập yoga, nâng một chân sang bên, sau đó từ từ hạ xuống.3. Quỳ gối trên thảm tập yoga, nâng một bàn chân lên trên rồi từ từ hạ xuống.


Bạn thực hiện động tác này 20 lần cho mỗi bên, 3 hiệp, có thể nghỉ khoảng 5s giữa mỗi hiệp. Động tác này sẽ giúp làm săn chắc vùng đùi, hông chắc khỏe hơn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)