Teen 24h 2020-11-10 09:48:33

'Phú bà fake' nhận trái đắng vì rủ hội chị em 'quẩy banh nóc' trong party sinh nhật xa hoa rồi quỵt tiền người ta


Tổ chức tiệc sinh nhật rởm với chi phí lên tới 426,2 triệu đồng, cô nàng phú bà fake đã phải trả giá cực đắt cho những phút giây xa hoa phù phiếm.
Gần đây, Tòa án Nhân dân Tĩnh An, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc đã xét xử vụ án một cô gái trẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của cửa hàng karaoke tại địa phương.


Ảnh minh họa


Chuyện là vào ngày 20/5 vừa qua, Thạch X (tên nhân vật đã được thay đổi) đặt bàn tổ chức party sinh nhật tại một hàng karaoke ở khu Tĩnh Anh, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Không những vậy, cô nàng còn order luôn cả bàn đồ ăn, thức uống với trị giá lên đến hàng trăm nghìn tệ.

Tối cùng ngày, cô nàng Thạch X rủ thêm 3 cô bạn nữa đến quán karaoke như đã hẹn. Các cô gái chơi rất vui vẻ trong phòng bao riêng đến tận 5h sáng ngày hôm sau. Bọn họ đã sử dụng hết 1 chai rượu ngoại đắt tiền giá 49.800 tệ (tương đương 174,3 triệu đồng), mở 150 chai champagne với giá 398 tệ (tương đương 1,4 triệu đồng)/chai, cắt bánh gato mừng sinh nhật, cùng nhiều đồ ăn và một số dịch vụ vui chơi khác, ước tính tổng thiệt hại lên tới 121.775 tệ (tương đương 426,2 triệu đồng).

Tuy nhiên, sau khi đã "xõa" hết mình trong "crazy party", cô nàng 9X lại không chịu thanh toán bất cứ khoản tiền nào cho phía cửa hàng. Dù đã biết giá cả từ khi đặt bàn, nhưng trong người phú bà fake khi ấy thậm chí còn không có đủ tiền thanh toán cho chai rượu ngoại đắt đỏ.

Hết cách, đến ngày 21/5 phía cửa hàng đành phải báo cảnh sát để nhờ pháp luật can thiệp. Quản lý cửa hàng cho biết, Thạch X thường xuyên lui tới cửa hàng và được coi là khách quen ở chỗ mình.


Ảnh minh họa


Được biết, sinh nhật của Thạch X diễn ra vào tháng 8, nhưng cô nàng đã mượn cớ thêm tuổi mới để tổ chức party vào "ngày tỏ tình" (ngày 20/5 trong tiếng Trung đọc gần giống với "I love you") của Trung Quốc. Thạch X vốn không có công việc ổn định, bố mẹ chỉ là những người lao động bình thường ở Thượng Hải, hoàn cảnh gia đình của cô nàng căn bản không thể giúp cô thanh toán cho buổi party xa hoa kể trên.

Qua điều tra, cơ quan chức năng cho rằng hành vi đặt bàn cũng như order đồ từ trước của Thạch X khiến phía cửa hàng nghĩ rằng cô nàng có khả năng chi trả cho bữa tiệc và sẵn lòng phục vụ cô cùng nhóm bạn. Tuy nhiên, Thạch X lại không chịu cũng như không đủ khả năng thanh toán tờ hóa đơn khổng lồ. Hành vi của Thạch X được cho là có mục đích chiếm hữu phi pháp, bịa đặt, che giấu sự thật và lừa đảo chiếm đoạt tài sản, hơn nữa còn là một số tiền lớn.

Với những bằng chứng không thể chối cãi, phú bà fake đã bị Tòa án kết tội lừa đảo. Mặc dù gia đình họ Thạch đã gom góp được hơn 40.000 tệ (tương đương 140 triệu đồng) để đền bù cho phía cửa hàng, thế nhưng cô nàng vẫn phải chịu trách nhiệm hình sự cho những phút giây phù phiếm của bản thân. Thạch X bị kết án 2 năm tù giam và phải nộp phạt 5.000 tệ (tương đương 17,5 triệu đồng).
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)