Tin tức - pháp luật 2013-05-18 03:08:44

<><><>Phát hiện chất tẩy trắng trong bún, bánh canh(Ở Quê Tôi)<><><>[size=6]Một số cơ sở ở thị xã Tây Ninh có dùng hóa chất tẩy trắng và chống mốc không rõ nguồn gốc xuất xứ khi sản xuất bún, bánh canh, hủ tiếu.[/size]

Ngày 17/5, Phòng cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (PC49) - công anTây Ninh phối hợp với các ngành chức năng kiểm tra 4 cơ sở sản xuất bún, hủ tiếu,bánh canh, của các hộ Lương Thanh Phong, Lương Thị Thu Thủy, Trần Văn Ơn và Trần Thị Tuyến (cùng ngụ  phường 4, thị xã [size=3]Tây Ninh[/size]).
Đa số cơ sở mà PC49 kiểm tra đều vi phạm về bảo vệ môi trường trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, không có giấy phép kinh doanh, không có giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
Dùng hóa chất tẩy trắng không rõ nguồn góc khi sản xuất bún.
Đáng chú ý, PC49 đã phát hiện một số cơ sở có dùng hóa [size=3]chất tẩy trắng[/size] và chống mốc không rõ nguồn gốc xuất xứ khi [size=3]sản xuất[/size] [size=3]bún[/size], [size=3]bánh canh[/size], hủ tiếu. PC49 đã thu giữ các thùng hóa chất, mẫu nước thải, bột và thành phẩm của các cơ sở để tiến hành giám định.
 


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)