Chuyện shock 2019-12-10 03:12:41

Phát hiện bạn trai ngoại tình lúc 4 giờ sáng nhờ vòng đeo tay theo dõi sức khỏe


Một nữ nhà báo thể thao Australia đã gây sốt khi chia sẻ câu chuyện cô phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ thiết bị theo dõi sức khỏe Fitbit.
Jane Slater, một phóng viên bóng bầu dục Mỹ đã chia sẻ câu chuyện cô phát hiện ra bạn trai cũ ngoại tình nhờ thiết bị theo dõi sức khỏe đeo tay Fitbit mà chính anh này mua tặng cô dịp Giáng sinh năm ngoái.Nữ phóng viên Jane Slater (Ảnh: Page Six)

Được bán rộng rãi trên thế giới, vòng đeo tay của hãng Fitbit có thể ghi nhận những dữ liệu liên quan đến hoạt động của người dùng, bao gồm bước chân, bước leo cầu thang, nhịp tim, chất lượng giấc ngủ… Fitbit cho phép kết nối hai hoặc nhiều hơn vòng đeo tay với nhau, để người dùng có thêm động lực luyện tập thể dục, thể thao khi thấy bạn bè của mình luyện tập đều đặn.

Trở lại với câu chuyện của nữ phóng viên Mỹ, sau khi được bạn trai cũ tặng vòng đeo tay Fitbit, cô và anh này đã kết nối hai thiết bị với nhau để có thể theo dõi hoạt động luyện tập của nhau.

Tuy vậy một ngày nọ Jane Slater đã bị sốc khi chứng kiến dữ liệu từ chiếc vòng Fitbit của bạn trai cho thấy anh này đang "hoạt động mạnh" vào lúc 4 giờ sáng.

"Một người bạn trai cũ đã tặng tôi một chiếc vòng Fitbit nhân dịp Giáng sinh. Tôi rất thích nó, chúng tôi kết nối thiết bị của nhau để cùng nhau luyện tập… cho tới một ngày dữ liệu cho thấy anh ta hoạt động mạnh vào lúc 4 giờ sáng. Ước gì đây chỉ là chuyện bịa," Jane Slater viết trên Twitter.

Chia sẻ của nữ phóng viên đã thu hút gần 500.000 lượt like và bình luận trên Twitter.

"Đây có lẽ là cách lạ lùng nhất để phát hiện bạn đời ngoại tình," một người dùng bình luận.

"Nghe xong câu chuyện này có lẽ các cô gái sẽ đổ xô đi mua Fitbit cho người yêu mình," một người khác hóm hỉnh viết.

Tuy vậy, nhiều người cũng cho rằng Jane đã vột vàng đưa ra kết luận về bạn trai cũ.

"Nhiều người có thói quen tập thể dục vào sáng sớm, tôi cũng thường dậy lúc 4 giờ để chạy," một người chia sẻ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)