Chuyện shock 2019-12-29 04:47:47

Tìm thấy nhiều tay người trong bụng cá mập hổ


Hai cánh tay con người và một chiếc vòng tay được tìm thấy trong dạ dày của một con cá mập hổ bị bắt ở ngoài khơi đảo La Reunion của Pháp, các quan chức cho biết hôm 27-12.
Các bộ phận cơ thể trên được nghi là của những người đàn ông bị mất tích hồi đầu tháng 12.

Kẻ săn mồi này dài khoảng 3-4 m, bị bắt trong một chương trình vây bắt cá mập nhằm giảm nguy cơ chúng tấn công con người ở thiên đường du lịch Ấn Độ Dương. Nơi này từng xảy ra 24 vụ cá mập tấn công con người trong 9 năm qua, 11 trong số đó gây tử vong. Một ngư dân và một người lướt sóng đã chết trong năm nay sau khi bị cá mập tấn công.Cá mập hổ. Ảnh: D. Fleetham

Gia đình của một người đàn ông bị mất tích vào giữa tháng 12 đã nhận ra chiếc vòng tay được tìm thấy trong bụng cá mập. Không rõ liệu người đàn ông bị chết đuối và sau đó bị ăn thịt hay bị cá mập giết chết.

Vụ án gợi nhớ đến một người đàn ông Scotland biến mất khỏi một đầm lặn nổi tiếng ngoài khơi vào đầu tháng 11. Cánh tay của anh ta được tìm thấy trong dạ dày của một con cá mập hổ bị bắt 2 ngày sau khi anh ta mất tích.Vợ anh xác nhận chiếc nhẫn cưới nằm trong bụng con cá mập.Cá mập hổ ăn thịt rất nhiều loài động vật và chỉ đứng thứ 2 sau cá mập trắng về mức độ tấn công con người. Ảnh: Wildlife

Lướt sóng và các hoạt động khác bên ngoài đầm phá được bảo vệ đã bị hạn chế trên đảo La Reunion kể từ năm 2013 do nguy cơ bị cá mập tấn công rất lớn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)