Scandal 2016-07-26 14:51:02

Phạm Hương: "Loại Kim Chi chưa là gì, sắp tới còn có điều kinh khủng hơn!"


"Loại thí sinh mạnh thì ném đá. Không loại thí sinh mạnh cũng ném đá. Vậy Hương phải sống sao cho vừa lòng người?" - Phạm Hương nói về những ồn ào đã qua.
6 tập của The Face – Gương mặt thương hiệu lên sóng là 6 tuần Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 – Phạm Hương bị chỉ trích tơi bời.

Hình ảnh nàng Hoa hậu dịu dàng, đằm thắm gần như biến mất sau mỗi quyết định loại thí sinh của Phạm Hương.

Chưa bao giờ Phạm Hương bị “ném đá” nhiều như hiện tại, kể cả thời điểm cô bước nhanh để giành vị trí ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm qua.

Liên hệ với Phạm Hương về loạt rắc rối đang phải đối mặt, vị huấn luyện viên này chia sẻ khá thoải mái, nhẹ nhàng.

Với Phạm Hương, đây là điều kiện để cô thanh lọc lại mọi thứ xung quanh, xem ai thực sự yêu quý, ủng hộ mình và ai thì không.

Lựa chọn đối mặt với dư luận trong thời điểm này là một quyết định khá dũng cảm của Phạm Hương. Vì sao chị lại chấp nhận lên tiếng chứ không im lặng như nhiều nghệ sĩ khác khi gặp scandal?

Hương trò chuyện ở đây không phải là muốn giải thích hay chứng tỏ bất cứ điều gì. Hương đơn giản chỉ là chia sẻ cho mọi người hiểu về tính cách của mình.

Cá tính Hương như thế nào thì Hương cũng thể hiện ra vậy thôi. Khi lên sóng The Face, con người Hương vẫn là thế, Hương không hề bị ép phải đóng vai trò gì hoặc phải làm cái này làm cái kia.

Chỉ là lúc cắt dựng, mọi thứ đã được tô đậm hơn, làm rõ nét cái cá tính của mình.

Từ đầu cho đến khi tập 6 vừa phát sóng, mọi người cũng thấy là Hương chưa bao giờ hết ác. Dù lúc loại thí sinh hay bị loại thí sinh đi nữa.

Nhưng có một điều phải khẳng định là Hương không cố tình đóng vai ác. Cá tính mình ngoài đời như thế nào thì mình thể hiện vậy thôi.Lan Khuê, Hà Hồ, Phạm Hương

Đối mặt với hàng tá chỉ trích hướng vào mình, Phạm Hương cảm thấy như thế nào?

Bản thân Hương những ngày qua có rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, vui có, buồn có, hụt hẫng có. Tất cả hỗn loạn và đa chiều.

Nhưng mà, khi tỉnh táo đối mặt với mọi thứ, Hương cũng nghĩ thoải mái hơn. Hương được cái luôn nhìn vào mặt tích cực của vấn đề.

Có thể mọi người lo cho Hương quá, nghĩ nhiều cho Hương quá mà nói chuyện này chuyện kia.

Chứ cá nhân Hương thì không còn sợ hãi hay e dè bất cứ điều gì. Mọi người phải hiểu là đã quay xong hết rồi, những gì vừa xem ở tập 6 đã diễn ra cả tháng trước.

Cảm xúc nó vơi đi rất nhiều. Hương biết dư luận đang nghĩ xấu về mình, nhưng loại Kim Chi chưa phải là ghê gớm nhất.

Tất cả còn phải chờ tập 10 tới. Còn có điều khủng khiếp hơn. Sau tập này thì Hương mới chia sẻ và giải thích tường tận mọi điều đã xảy ra cho mọi người hiểu được.

Bây giờ, trong khuôn khổ những gì có thể nói, Hương chỉ chia sẻ như vậy thôi.Mối quan hệ của Phạm Hương và Lan Khuê hiện tại như thế nào? Có tin đồn là sau The Face, Lan Khuê – Phạm Hương đã không còn nhìn mặt nhau?

Thật sự lúc quyết định loại Kim Chi, không chỉ một mình Khuê sốc đâu, tất cả những người có mặt ở trường quay đều bàng hoàng cả. Ai cũng nghĩ đó là chuyện không thể xảy ra.

Vậy nên, tâm lý bức xúc của Khuê là điều dễ hiểu. Mình đồng hành với thí sinh cả nửa chặng đường, giờ bị loại mất thì buồn và khóc cũng không có gì lạ hết.

Nhưng mọi người nên hiểu, chúng ta đang ở trong 1 cuộc chơi. Cuộc chơi này đã có quy định ngay từ đầu, rõ ràng hết cả.

Chính bản thân Hương, chị Hà hay Khuê đều xác định rằng phải chấp nhận chuyện hôm nay mình loại thí sinh của đội này, ngày mai thí sinh của mình bị loại.

Ngoài đời thực, Khuê và Hương vẫn bình thường, chẳng có gì áp lực hết. Chị em vẫn nói chuyện với nhau.

Làm gì có chuyện vì bị loại thí sinh, tức quá mà bỏ cuộc được. Khuê chỉ tức và khóc ngày hôm đó thôi.

Đến hôm sau đi quay tiếp thì mọi thứ vẫn bình thường. Không có gì bực tức xảy ra nữa. Hương chỉ muốn nói thêm 1 điều là mình nắm quyền loại thí sinh nhưng chưa chắc gì đã sung sướng.

Trong khi đó, thí sinh bị loại khỏi cuộc chơi chưa hẳn đã làm buồn bã, thất vọng. Nên đơn giản và nhìn tích cực vào vấn đề hơn.Lan Khuê và Phạm Hương

Chuyện Phạm Hương muốn dùng quyền cứu thí sinh để đưa Kim Chi trở lại chương trình là như thế nào? Vì sao điều đó lại không được thực hiện?

Hương thừa nhận là bản thân luôn đánh giá rất cao khả năng của Kim Chi. Đây là một gương mặt tiềm năng, có thực lực và đủ sức giúp đội Hương tiến vào vòng trong.

Vậy nên khi loại Kim Chi, Hương đã tính là sẽ cứu và đưa Chi ở lại chương trình. Tuy nhiên, vì một số lý do khách quan mà chuyện này đã không được thực hiện.

Chiến thuật của Hương là thế. Nó thay đổi linh hoạt qua từng vòng dựa vào tình huống mà Hương đang phải đối mặt. Hương cũng rất tiếc về trường hợp của Kim Chi.

Nhiều khán giả cho rằng hành động loại đi thí sinh mạnh của Phạm Hương ở tập 6 The Face là bất nhất với chính lời nói của chị.

Khi trong tập 5, Hương đã chủ động giữ Lily Nguyễn – thí sinh rất mạnh của Hà Hồ ở lại cuộc đua. Chị nghĩ sao về điều này?

Cần phải nói rõ, đây là chiến thuật của Hương. Đúng như chị Hà nói, không thể đoán trước được Hương nghĩ gì trong đầu.

Không loại thí sinh của chị Hà cũng chẳng có nghĩa là Hương sợ chị Hà. Lại càng không phải vì yêu quý chị Hà quá mà cố tình loại thí sinh đội Khuê.

Tất cả đều là chiến thuật, Hương phải làm tất cả để bảo vệ chiến thắng cho đội của mình.

Mà có điều buồn cười là loại thí sinh mạnh thì mọi người ném đá. Không loại thí sinh mạnh mọi người cũng ném đá.

Vậy Hương phải sống sao cho vừa lòng người? Không phải Hương thù ai thì loại thí sinh của đội đó. Chiến thuật qua từng tập khác nhau chứ.

Đâu thể chắc chắc rằng 4 người đội Hà Hồ thì tốt hơn 3 người đội Hương. Hoặc 1 người đội của Khuê đã yếu hơn 2 đội còn lại.

Tất cả còn đến 5 tập phía trước, mọi người cứ đón chờ theo dõi diễn biến tiếp theo để biết vì sao Hương lại làm thế.Vậy còn phát ngôn bất nhất “catwalk không phải thế mạnh của đội Hương” và “catwalk là thế mạnh của đội Hương” trong 2 tập khác nhau thì sao? Khán giả đang cho rằng Phạm Hương thay đổi lời nói quá nhiều!

Ở tập thứ 2, rõ ràng mọi người thấy khi đó đội Hương còn có An Nguy. Với một cô gái chưa bao giờ đi giày cao gót như An thì catwalk không thể nói là thế mạnh được.

Khi Hương nói “catwalk không phải là thế mạnh của đội Phạm Hương” đó là trong trường hợp còn An Nguy.

Đến khi An Nguy bị loại rồi, đội Hương thực hiện thử thách đi catwalk xuống bậc thang thì tất cả mọi người có mặt ngày hôm đó đều công nhận là rất tốt.

Mình tự hào về đội mình thì mình có thể nhận định “catwalk là thế mạnh của đội Hương” chứ.

Đâu thể nào bắt Hương phủ nhận sự cố gắng không ngừng của các thí sinh trong đội. Mọi người đều đã rất chăm chỉ, làm việc ngày đêm để có thành quả này.

Từng chặng đấu thì mình phát ngôn theo từng chặng. Đâu ai cấm được chuyện mình nhìn nhận sự tiến bộ của học trò đâu.An Nguy

Có những thông tin cho rằng Phạm Hương mua chuộc giám khảo khách mời để có kết quả bình chọn có lợi cho đội mình. Phạm Hương nói sao về chuyện này?

Thật sự thì không có chuyện đó. Tức là mỗi huấn luyện viên đều được mời tới trường quay 3 người. Ban tổ chức công bố lịch mời khách rất gấp, kiểu như phải mời ngay lập tức vậy.

Thế nên Hương đã trở tay không kịp, phải năn nỉ một số người quen đi làm giám khảo. 21 vị khách mời còn lại trong mỗi tập là do ban tổ chức sắp xếp.

Có những người Hương thậm chí chưa từng tiếp xúc qua lần nào thì làm sao mà mua chuộc. Hương cũng không đủ bản lĩnh mua chuộc từng đấy người bỏ phiếu cho mình.

Cái gì có thì nói có thôi. Như chị Yến Nhi, Khánh My, MLee chẳng hạn, lúc thi xong còn động viên đội Hương vì đã cố gắng thi đấu và tỏa sáng trên sân khấu.

Có tin đồn nói rằng trước mỗi tập phát sóng của The Face, Hồ Ngọc Hà luôn là người được xem và yêu cầu cắt bỏ hoặc dựng lại theo ý thích.

Thế nên hình ảnh của Hà Hồ lại sạch sẽ và đẹp suốt những tập vừa qua. Phạm Hương có biết đến tin tức này?

Cái này Hương không biết. Nói chị Hà được xem trước thì phải đi hỏi chị Hà chứ. Hương thì làm sao mà biết hết được.

Vấn đề nằm ở chỗ Hương không hề được xem trước bất cứ tập nào, cứ tất cả đoạn phim ở trong tay nhà sản xuất, họ dựng sao thì dựng, Hương không bao giờ gọi điện than phiền hay ra yêu sách gì.

Nếu Hương mà được xem trước thì làm gì có scandal, làm gì mọi người được ném đá dữ dội như thế. Đâu có ai cho xem đâu mà xem (Cười).

Nói chung Hương nghĩ mọi người nên nhìn mọi thứ tích cực và đơn giản hơn.Phạm Hương và các thí sinh trong đội

Phạm Hương có thấy buồn khi biết chuyện Hà Hồ và Lan Khuê khá thân thiết với nhau.

Khi tập 6 The Face phát sóng, Hà Hồ đã vào tận facebook của quản lý Lan Khuê để bênh vực và động viên tinh thần. Nhưng có vẻ như điều này lại không xảy ra với Phạm Hương?

Vấn đề là mọi thứ vẫn bình thường. Cuộc chơi thì cũng là cuộc chơi thôi. Quan hệ của chị em vẫn thế.

Chẳng lẽ cứ mỗi lần xảy ra chuyện, Hương lại phải đi ôm Khuê khóc hay vào tận facebook cá nhân để comment, bộc lộc cảm xúc?

Mọi người có thể đánh giá bất cứ thứ gì về Hương qua chương trình.

Điều quan trọng là Hương vẫn tin tưởng bản thân, Hương không làm điều gì sai, không nói tục, không nói xấu hay hại bất kỳ ai. Hình ảnh của Hương vẫn thế, văn minh và tích cực.

Qua sóng gió này vẫn có rất nhiều nhãn hàng mời Hương làm đại diện. Mọi chuyện vẫn cứ thế mà, dù có đồn đoán Hương bất hòa với chị Hà hay Khuê thì mọi chuyện vẫn không thay đổi.Vậy câu nói “Chị nợ em 3 lần” mà Phạm Hương dành cho Hồ Ngọc Hà trong tập 6 The Face là như thế nào?

Mắc nợ thì mình phải đòi chứ. Chẳng lẽ mọi người cấm là không được đòi nợ à (Cười).

Thật ra có rất nhiều thứ mà chương trình đã cắt, không đưa lên sóng.

Chẳng hạn như cái lần Hương giữ Lily Nguyễn đội chị Hà ở lại, chị ấy đã chủ động thực hiện 1 hành động mà Hương cho là vô cùng văn minh, tích cực.

Chị Hà đã khóc, rơi nước mắt đầm đìa. Chị ôm Hương cám ơn rồi còn bảo cả 4 thí sinh trong đội cùng đến gặp Hương.

Chị Hà cùng 4 thí sinh còn lại bày tỏ tình cảm với Hương. Nhiêu đó cũng đủ rồi.

Chỉ tiếc là lên truyền hình thì không có đoạn này. Mọi người chỉ thấy hình ảnh 1 Phạm Hương độc ác, dữ dằn và nghiêm túc thôi.

Xin cám ơn Phạm Hương vì đã dành thời gian trò chuyện!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)