Chuyện lạ 2012-04-17 04:47:32

ông bố may mắn nhất


[size=2]Anh Ed Houben, 42 tuổi, người Hà lan, đã giúp rất nhiều chị em thụ thai một cách tự nhiên. Đến nay, chỉ sau 8 năm, anh đã làm bố của 82 đứa trẻ và chuẩn bị đón 10 đứa khác sắp chào đời.[/size] Theo ninemsn, anh Ed Houben cho biết đến năm 34 tuổi anh vẫn "còn trinh". Nhưng từ đó tới nay, anh đều đặn ngủ với các phụ nữ muốn có con, trung bình là 15 cô mỗi tháng.

Anh Ed Houben , cư dân thị trấn Maastricht (Hà Lan) đã chuyển từ hiến tinh trùng cho ngân hàng sang "quan hệ" trực tiếp với các cô gái muốn có thai. Ảnh: De spiegel.
Lòng tốt của anh ban đầu dừng ở việc hiến tinh trùng tại thị trấn quê nhà Maastricht. Tuy nhiên, Houben nhanh chóng nhận ra nhiều phụ nữ muốn có thai một cách tự nhiên để tránh tốn kém, do vậy anh đã chuyển sang quan hệ trực tiếp với họ.

Anh Houben được mệnh danh là ông bố "mắn" nhất thế giới, và anh đi khắp Hà Lan cũng như ra nước ngoài để gieo "hạt giống" của mình - nếu có người trả chi phí đi lại.

Trung bình, những người có mật độ tinh trùng thấp hơn 20 triệu được xếp vào diện khó thụ thai, còn từ 80 đến 100 triệu thì cơ hội thụ thai rất tốt. Houben khẳng định mật độ tinh trùng của mình là 100 triệu.

Để bảo vệ bản thân khỏi những rắc rối chăm con sau này, Houben đã yêu cầu tất cả các chị em ngủ với mình đều phải ký hợp đồng miễn trừ toàn bộ trách nhiệm cho anh trong tương lai.

Tuy nhiên, một chuyên gia về pháp luật Đức cho rằng nếu các bà mẹ định kiện ra tòa đòi anh chăm con, có thể anh sẽ vẫn phải trả tiền.

Houben cho biết hiện anh là bố của 45 bé gái và 35 bé trai. Hai bé khác anh không rõ giới tính vì mẹ của chúng không tiết lộ.

Anh cũng hy vọng một ngày nào đó có thể chăm con của chính mình với người bạn đời lâu dài. "Bạn gái tôi nói những gì tôi làm chỉ khiến tôi trở nên hấp dẫn hơn", anh tự hào kể.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)