Chuyện lạ 2015-09-29 07:09:22

Nữ võ sĩ phải chuyển hạng cân vì "vòng 1" nặng 4.5 kg


Một nữ võ sĩ xinh đẹp của sàn đấu MMA vừa gặp rắc rối với bộ ngực quá khổ!

Giải đấu Aggressive Combat Championships, thuộc hệ thống MMA vừa gặp phải một sự cố “dở khóc dở cười” liên quan đến nữ võ sĩ Brye Anne Russillo. Số là vào cuối tuần này, Russillo sẽ bước vào trận đấu ở hạng cân 145 pound (xấp xỉ 54 kg) với Paige Lian. Tuy nhiên trận đấu đã phải tạm hoãn do BTC phát hiện ra sự chênh lệch cân nặng giữa hai người. Cụ thể, Russillo nặng 155 pound (xấp xỉ 59kg), hơn đối thủ tới 10 pound.

Lí giải về điều này, võ sĩ xinh đẹp cho rằng chính vì bộ ngực với kích cỡ "khủng" của mình (nặng tới 12 pound, xấp xỉ 4,48kg) là nguyên nhân xảy ra sự chênh lệch này. Cô cũng từ chối những yêu cầu giảm cân hoặc chuyển lên hạng cần 155 pound từ BTC vì "không phù hợp với khả năng".

“Ngực của tôi nặng tới 12 pound, tôi cũng chẳng thể cắt nó đi rồi vứt qua một bên được!”, Russilo than vãn.

Cuối cùng sau nhiều lần bàn bạc, hai võ sĩ đã đi đến thống nhất sẽ thi đấu ở hạng cân… 150 pound.

Brye Anne Russillo, 29 tuổi, bắt đầu bước chân vào làng MMA khi một chuyên gia danh tiếng phát hiện tài năng của cô ở phòng tập thể hình. Ước mơ của nữ võ sĩ xinh đẹp là được thi đấu ở hạng cân 135 pound (xấp xỉ 50kg) trong tương lai. Tuy nhiên với bộ ngực quá khổ, có lẽ Russillo sẽ còn phải chờ rất lâu nữa mới đến ngày đó!


Brye Anne Russillo, 29 tuổi, là một võ sĩ thuộc sàn MMA, đang thi đấu ở hạng cân 145 pound


Tuy nhiên, trong tương lai cô sẽ phải chuyển lên hạng cân nặng hơn do sở hữu bộ ngực lên tới 12 pound (xấp xỉ 4,48 kg)Chính phần gợi cảm nhất trên cơ thể đã khiến Russillo gặp không ít rắc rối


Vẻ đẹp quyến rũ của nữ võ sĩ "siêu vòng 1"
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)