Hot boy - hot girl 2014-10-07 15:59:10

Nữ sinh Kiến trúc xinh đẹp - ae nghĩa xem có giống diễn viên Hàn Quốc ko :D


Mới đây, trên một diễn đàn giới trẻ, hình ảnh thiếu nữ xinh xắn với nụ cười đáng yêu được nhiều người chia sẻ. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh này đã hút hơn 15 ngàn lượt xem cùng rất nhiều bình luận khen ngợi. Một số bạn còn cho rằng đây là hình ảnh của nữ diễn viên Hàn Quốc.

Bức ảnh được nhiều người chia sẻ
Theo tìm hiểu, chủ nhân của bức ảnh thu hút giới trẻ là Lê Hồng Nhung, sinh ngày 23/8/1993. Cô bạn này đến từ Sơn La và hiện đang là sinh viên năm 4, ngành Kiến trúc Công trình, trường ĐH Kiến trúc Hà Nội. Hồng Nhung vô cùng bất ngờ khi hình ảnh chụp cách đây 7, 8 tháng được nhiều người chú ý, quan tâm.
Ở trường, Hồng Nhung khá hòa đồng, thân thiện, đặc biệt, lớp học của Nhung chỉ có 7 bạn nữ. Cô bạn cho biết, việc học tập trong môi trường “toàn nam sinh” không khiến cô e ngại hay rụt rè, ngược lại, Nhung còn thấy rất thoải mái và không gặp phải bất cứ cản trở nào.

Vẻ đẹp của Hồng Nhung được nhiều người ví von như diễn viên Hàn Quốc
Dù việc học khá bận rộn nhưng Hồng Nhung vẫn tranh thủ học guitar và làm người mẫu ảnh. Cô bạn chia sẻ: “Mình học chơi guitar cũng được mấy tháng rồi và thường cùng các bạn đi diễn ở quán café. Chơi nhạc là hình thức giải trí giúp mình giảm bớt căng thẳng sau những giờ học ở trường”.
Hiện tại, Hồng Nhung đang đầu tư thời gian vào việc học để hiện thực hóa ước mơ trở thành kiến trúc sư nổi tiếng.

Hồng Nhung chơi guitar sau những giờ học căng thẳng.
Xem thêm một số hình ảnh khác của nữ sinh Kiến trúc xinh đẹp này:

Ảnh: NVCC


 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)