Ảnh - truyện vui 2020-07-31 11:10:21

Những pha 'lúc cưa hết mình, lúc gặp hết hồn' của hội crush thích yêu qua mạng


Giới trẻ ngày nay đều rất thích kết bạn và trò chuyện qua mạng. Một số người thậm chí còn hẹn hò trực tuyến. Tuy nhiên, để tìm được một người tình đầu ý hợp qua mạng không phải chuyện dễ dàng.

Hai người trò chuyện lâu dài, dần dần vì cảm thấy phù hợp sẽ dần dần nảy sinh tình cảm, nhưng đó chỉ là khi còn cách nhau tấm màn hình chat. Còn đến lúc hai người gặp nhau ngoài đời, câu chuyện tình yêu kia có tiếp diễn nữa hay không thì vẫn là một dấu chấm hỏi.

Đã có rât nhiều trường hợp hẹn hò qua mạng để rồi khi gặp nhau ngoài đời thật bị hiện thực “quật” cho phũ phàng. Bởi khi công nghệ chỉnh sửa ngày càng phát triển và phổ biến, không ít các "nhân vật sống ảo" với nhan sắc trên mạng và đời thường khác xa "một trời một vực".

Liệu sau khi xem những hình ảnh dưới đây, bạn có còn tin tưởng vào tình yêu trên mạng xã hội?Quả là khi yêu thì hết mình, mà khi gặp thì lại hết hồn. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp khá may mắn khi hẹn hò qua mạng, thậm chí người yêu "thật" còn đẹp hơn cả người yêu "ảo". Điển hình như hai trường hợp dưới đây.
Yolo
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)