Ảnh - truyện vui 2020-07-19 14:50:57

Ngỡ ngàng với hậu trường siêu 'khó đỡ' của loạt ảnh sống ảo nghìn like


Loạt ảnh hậu trường sau đây chứng minh rằng để tạo ra một bức ảnh “sống ảo” nghìn like, nhiếp ảnh gia phải sáng tạo hết cỡ còn người mẫu phải lăn xả hết mình.

Trong thời đại mạng xã hội lên ngôi như hiện nay, hầu như ai cũng có nhu cầu “sống ảo” và muốn bản thân mình được lung linh nhất có thể khi lên hình.

Tuy nhiên, để có một bức ảnh sống ảo nghìn like, ngoài việc sử dụng các công cụ chụp ảnh hay kĩ năng chỉnh sửa, sự sáng tạo và độ lầy không giới hạn mới là yếu tố quyết định sự thành - bại của mỗi shoot hình.

Loạt ảnh hậu trường sau đây của nhiếp ảnh gia người Mexico - Ohami - sẽ cho bạn thấy rằng, để tạo ra một bức ảnh “sống ảo” nghìn like, nhiếp ảnh gia phải sáng tạo hết cỡ còn người mẫu phải lăn xả hết mình.

Nếu đã từng xuýt xoa trước độ long lanh của những bức ảnh này, bạn chắc chắn sẽ phải "cười mệt nghỉ" trước độ bá đạo đằng sau hậu trường đấy!


Chỉ cần vài tờ giấy báo, một chiếc ảnh so deep đã ra lò rồi!Từ đống tro tàn, chàng hoá thành quân vương!Một mảnh kính vỡ và khả năng photoshop thượng thừa là quá đủ cho những tấm hình lung linh. Đừng đùa với lửa, nhưng chụp vài tấm cũng ok!!!Muốn một bức ảnh đẹp phải chịu lăn xả thế này đây!Không cần cầu kỳ, bụi cỏ bên đường cũng đủ biến thành background siêu đẹp. (P/s: Nhớ chọn nhiếp ảnh có tâm).Nếu thời tiết không chiều lòng người, đội ngũ nhiếp ảnh gia sẽ là thời tiết.Trúc xinh trúc mọc đầu đình, bướm xinh bướm đậu lên mình anh nha!Chịu dơ một chút là có ảnh đẹp rồi.Khi có thợ chụp ảnh có tâm, không gì là không thể!Góc này đẹp nè, để làm vài nháy.Hậu trường đằng sau một bức ảnh lung linh luôn có sự hi sinh thầm lặng của một ai đó. Mỏi tay quá nè!!!"Chơi…cắt từ không bạn"Phía sau 1 bức ảnh đẹp 'sống ảo' là cả một bầu trời nghệ thuật.Buồn. Làm vài tấm cho đỡ chán!Đi bơi cũng phải thần thái!Đổ nước vào mặt của nghệ thuật thế này đây!Thiên đường là nơi anh có máy ảnh, bông gòn và gương.Để có ảnh sống ảo lung linh là phải hi sinh mọi thứ."Ủa??? Rồi ai chụp cho anh?"Đằng sau những bức ảnh lung linh là sự thật khiến ta giật mình. Bức ảnh này cũng vậy!Giấy đen + phấn = không gian sống ảo chất chơi!Hoà mình với thiên nhiên, hồn nhiên như cây cỏ.Dùng tạm chiếc là ven đường, là em đã đủ để mà selfie.Chụp đẹp vậy là ok rồi!Ông trời tạo ra địa chấn, gương giúp anh thành điểm nhấn.Hoa hồng thì phải có gai, anh đây thì có máy ảnh là chụp auto đẹp!Khóc cũng phải chụp đẹp anh nha!Nhờ đạo cụ này mà đỡ mỏi tay hơn.Bí quyết để chụp ảnh đẹp trên xe là đầu tiên bạn phải có xe đi đã!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)