Tình yêu - giới tính 2012-12-29 14:29:41

Những bức ảnh "Tình yêu mãi mãi" làm rung động trái tim :x


Những khoảnh khắc yêu thương giản dị, đời thường nhưng lại khiến ai cũng rung động.
Bộ ảnh gồm 13 bức ảnh đời thường được trang Peopledaily tuyển chọn cho ta thấy những tình cảm thương yêu đầy xúc cảm của người dân Trung Quốc. Đó là tình cảm đôi lứa, tình vợ chồng hay tình phụ mẫu thiêng liêng.

 


1 cặp đôi hạnh phúc tay trong tay vượt qua con đường ngập nước tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, ngày 21/5/2012.


Cô bé Jia Lejia đang thể hiện tình yêu của mình dành cho mẹ thông qua bức tranh vẽ tại ga xe lửa Trịnh Châu, tỉnh Hà Bắc ngày 5/9/2012. Mẹ của cô bé là người chỉ huy đoàn tàu nên cô không thể tham gia ngày đoàn viên của gia đình.


 Lễ cưới đặc biệt được tổ chức tại bệnh viện Qianfoshan, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc ngày 14/2/2012. Mặc dù chú rể mắc bệnh urê huyết nhưng cô dâu vẫn quyết định cưới anh và cùng anh chống chọi lại bệnh tật.


Bức ảnh được chụp vào ngày 24/8/2012 cho thấy cặp vợ chồng bác sĩ Wang Yongquan đang trên đường đi chữa bệnh. Suốt 7 năm qua, cặp đôi đã chữa trị cho hơn 1.500 dân làng. Ai ai cũng thực sự xúc động trước nhiệt huyết của cặp vợ chồng này.
 

Zhang Xiutao đang rửa chân cho chồng Zhu Guangjin vào ngày 19/7/2012. Dù bị cha mẹ phản đối kịch liệt, cô Zhang vẫn kiên quyết cưới anh Zhu - người đã bị khuyết tật trong lần tập quân sự khi họ còn đang yêu nhau. Các công việc nhà cùng công việc chăm sóc chồng là những "gánh nặng ngọt ngào" của cô.


1 cặp đôi mới cưới đang hôn nhau trong lễ cưới tập thể theo phong cánh đời nhà Hán tại Xi’an, Thiểm Tây, 1/5/2012.


Vị hiệu trưởng Liao Yahua cùng vợ, cô Huang Duimei, giáo viên 1 trường Tiểu học đang đứng cùng học trò yêu quý tại Cenxi, Quảng Tây vào ngày 10/9/2012. 


Chuyện tình 6.000 bậc thang của ông Liu Guojiang và bà Xu Chaoqing đã từng làm lay động biết bao trái tim độc giả. 


Anh Xu cùng cô Fu kết nghĩa vợ chồng tại Trung tâm Tài chính Thế giới Thượng Hải, Trung Quốc vào ngày 1/1/2012.


Cặp đôi nước mắt lưng tròng sau 12 giờ phẫu thuật ghép gan. Người vợ Li Xiuying đã hiến gan để cứu sống chồng khỏi bệnh xơ gan. Ảnh chụp ngày 13/5/2012.


Lễ cưới dưới nước được tổ chức tại Tế Nam, Sơn Đông ngày 19/5/2012. Hàng nghìn du khách cùng các loài cá đã được chứng kiến lễ cưới đặc biệt này.


Cặp đôi mới cưới đang thả đèn lồng trên sông tại Shaoxing, tỉnh Chiết Giang vào ngày 27/5/2012. Việc thả đèn lồng cầu nguyện là truyền thống từ xa xưa của người dân Trung Quốc.


1 trăm cặp đôi "vàng" đã tụ tập và kỷ niệm ngày cưới của họ tại Cung điện mùa hè, Bắc Kinh ngày 21/10/2012.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)