Chuyện lạ 2012-04-03 21:00:12

Nhóm dùng dao lam rạch nát mặt cô gái lãnh 9 năm tù Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc tiếp khách của 2 nữ tiếp viên, một nhóm người đã vô cớ dùng dao lam rạch nát khuông mặt cô gái với hơn 70 mũi khâu. TAND quận 8 - TPHCM vừa đưa ra xét xử vụ án cố ý gây thương


Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc tiếp khách của 2 nữ tiếp viên, một nhóm người đã vô cớ dùng dao lam rạch nát khuông mặt cô gái với hơn 70 mũi khâu.

TAND quận 8 - TPHCM vừa đưa ra xét xử vụ án cố ý gây thương tích đối với bị cáo Trần Thanh Phong (SN 1987), Nguyễn V Dính (SN 1984) và Phan Thanh Duy (cùng ngụ Kiên Giang). Theo đó, mỗi bị cáo bị 3 năm tù vì đã có hành vi dùng dao lam rạch mặt người khác.

Khuông mặt chị Như đầy những vết thương do dao lam rạch nát

Trong vụ án này, đối tượng cầm đầu là Nguyễn Thị Muội (SN 1983, Cà Mau) hiện đang bỏ trốn khi nào bắt được sẽ xử lý sau.

Theo nội dung vụ án, chị Trần Tố Như (SN 1990, quê Bạc Liêu) và Nguyễn Thị Trúc Linh (SN 1991, quê Cà Mau) là tiếp viên quán Thiện Châu trên đường Dạ Nam (phường 3, quận 8). Hai người chơi với nhau rất thân và ở chung nhà trọ. Tuy nhiên, do nhiều lần xích mích vì tiền “boa” của khách nên cả hai dọn ra ở riêng.Chị Như lúc chưa bị rạch mặt


Khuya 12-10-2011, khi Như và Linh đang phục vụ cho một nhóm khách thì Linh chửi bóng gió. Khách không hài lòng nên “boa” Linh 100.000 đồng rồi yêu cầu đổi tiếp viên khác. Cho rằng Như tọc mạch với khách nên Linh đánh Như tại quán. Trong lúc xô xát, Linh bị mất sợi dây chuyền vàng.

Khoảng 1 giờ 30 phút, ngày 12-10-2011, Như vừa về đến đầu hẻm thì bất ngờ bị con Linh nhào vào đánh, giật dây chuyền. Sự việc được dân quân địa phương can ng và mời lên phường xử lý.

Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, Như chuẩn bị đi làm thì các bị cáo Duy, Phong và Dính do Nguyễn Thị Muội cầm đầu xông vào phòng trọ dùng dao lam rạch nát mặt chị Như.

Được biết, bị cáo Duy, Phong, Dính và đối tượng Muội đều là chị em, người thân của Nguyễn Thị Trúc Linh. Tại phiên tòa, các bị cáo khai do bức xúc việc đánh nhau giữa hai người, bị kích động nên đã có hành vi sai trái.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

D.K.M con Linh phải cho nó 5 năm bóc lịch…. 3crisp3 3crisp3

……………………………….. Hayyy 3crisp3 3crisp3

Rạch mặt lại nó mới bít sợ 3bored3

#3077903 0
sao con người bây giờ tàn ác quá…phải xử tụi nó thật năng…lũ ác ôn… 3curse3

Muội Muội…………… 3crisp3

thế cũng dám làm mấy đứa này gớm thật @@ 3blur3

#3078620 0
3ahhyes3 3ahhyes3 thế cái con bị rạch mặt giờ làm gì được nữa chứ nó được đền bù gì không???? thấy tội ghê

3curse3 giết chheets con linh đe. k thì bjo cho 2 con rạch mạt nhau cung đc

Chủ đề cùng mục


dùng dao lam rạch nát, dao lam rạch, Nguyễn Thị, dùng dao lam rạch, quận 8, hành vi, đối tượng, cầm đầu, Nguyễn Thị Muội, Cà Mau,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)