![]() |
Chị Luo Chun quàng khăn ấm, đeo tất, đi giày khi ngồi trong nhà mình lúc 4 giờ chiều ngày 4/8, tại thành phố Vũ Hán, trong khi nhiệt độ ngoài trời hôm đó gần 39 độ C. Ảnh: Asianewsphoto. |
Theo Asianewsphoto, Luo trở nên sợ rét từ sau khi sinh cậu con trai hồi tháng 2/2000. Kể từ đó, chị phải mặc rất nhiều quần áo trong mùa hè, và đến mùa đông còn nhiều hơn.
![]() |
Chị Luo Chun (áo đỏ) nói chuyện với hàng xóm trong nắng hôm 4/8 tại thành phố Vũ Hán. Ảnh: Asianewsphoto. |
Gia đình đã tốn kém rất nhiều tiền bạc đưa chị tới các bệnh viện ở Vũ Hán để tìm nguyên nhân. Một số bác sĩ cho rằng chị bị rối loạn thần kinh trong khi số khác lại nhận định chị bị trầm cảm.
![]() |
Chị Luo Chun (áo đỏ) ngồi nói chuyện với hàng xóm hôm 4/8 vừa qua, khi thành phố này nóng kỷ lục. Ảnh: Asianewsphoto. |
Theo: vnexpress.net
3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3