Chuyện lạ 2010-12-18 00:48:26

người có nhiều bằng nhất tàu khựa!


Ông í xứng đáng là người giỏi nhất Trung Quốc.

[justify]Ông Zhou Baokuan sống tại thành phố Shenyang, Trung Quốc, được biết đến là người có nhiều bằng cấp nhất đất nước này. Sau 35 năm học tập, dành 125.500 giờ để học ông đã có 9 văn bằng, 2 bằng thạc sĩ, 3 bằng tiến sĩ và ông đang chuẩn bị lấy bằng tiến sĩ thứ 4. Với thành tích học tập khủng như vậy, ông Zhou xứng đáng là người giỏi nhất Trung Quốc.


Người đàn ông có nhiều bằng cấp nhất Trung Quốc.


Số bằng cấp cực khủng của ông Zhou.


Người đàn ông 53 tuổi này đã dành 35 năm cho việc học. Ông chia sẻ rằng không dễ dàng để có được nhiều bằng cấp như vậy, ông cũng đã phải bỏ ra nhiều công sức.Ông chia sẻ rằng thời gian học của ông rất căng thẳng, nhiều lúc không ngủ. Ông đã được China World Records trao tặng danh hiệu “Người đàn ông nhiều bằng cấp nhất”. Hiện ông đang nghiên cứu để lấy bằng tiến sĩ thứ 4 tại đại học Fudan.


Ông xứng đáng là người thông minh nhất Trung Quốc.

[justify]Đây thực sự là một thành tích học tập đáng khâm phục và đáng nể, tuy nhiên người đàn ông này đã dành quá nhiều thời gian cho việc học như vậy thì làm sao mà có thời gian dành cho các việc khác như đi chơi, đi mua sắm, hay dành thời gian cho gia đình và bạn bè nhỉ?
[/justify]Học hành siêu giỏi nhỉ?

[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)